“Hoàng tử vai phụ” Lee Do Hyun là ngôi sao trẻ đang được chú ý của màn ảnh Hàn. Ảnh chụp màn hình.
“Hoàng tử vai phụ” Lee Do Hyun là ngôi sao trẻ đang được chú ý của màn ảnh Hàn. Ảnh chụp màn hình.

“Hoàng tử vai phụ” Lee Do Hyun đàm phán đóng phim mới

An Nhiên

Nam diễn viên trẻ Lee Do Hyun và Go Min Si có khả năng hợp tác trong một bộ phim mới.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, hai diễn viên đều được chọn vào vai chính trong bộ phim truyền hình "Youth of May" của đài KBS 2TV. Đây là một bộ phim truyền hình kể về hai người trẻ tuổi bị cuốn vào cuộc nổi dậy Gwangju xảy ra vào tháng 5.1980.

Lee Do Hyun được giao vai Hwang Hee Tae, một kẻ gây rối và ghét bất cứ điều gì có thể đoán trước được. Cuộc sống của Do Hyun được mô tả là “cuộc chiến chống định kiến”, và để phá vỡ định kiến ​​đối với những đứa con trai được nuôi dưỡng bởi các bà mẹ đơn thân.

Không chỉ đỗ vào Đại học Y khoa Đại học Quốc gia Seoul, Do Hyun cũng chơi guitar và thích đến các quán cà phê âm nhạc. Tuy nhiên, do những biến cố bất ngờ xảy ra, anh phải trải qua tháng năm khắc nghiệt nhất trong cuộc đời mình.

Go Min Si được giao vai Kim Myung Hee, một y tá chăm chỉ và hiện đang sống một mình ở Gwangju. Myung Hee giống một chiến binh hơn là một thiên thần, khác với vẻ ngoài xinh đẹp, cô ấy có vẻ ngoài lạnh lùng.

Lee Do Hyun và Go Min Si đang đàm phán để tham gia dự án phim
Lee Do Hyun và Go Min Si đang đàm phán để tham gia dự án phim "Youth of May". Ảnh chụp màn hình.
Đáp lại tin tức, công ty quản lý của Lee Do Hyun và Go Min Si cho biết hiện đang xem xét lời mời và đàm phán để tham gia dự án.

Lee Do Hyun ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 với dự án "Prison Playbook". Các tác phẩm gây chú ý sau này của nam diễn viên có thể kể đến như: “Clean With Passion For Now” (Cô tiên dọn dẹp), “Hotel Del Luna” và hiện đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “18 Again”.

Go Min Si ra mắt năm 2017 trong bộ phim truyền hình “My Sassy Girl” nhưng cô ấy được biết đến nhiều hơn sau khi xuất hiện trong bộ phim "The Witch”, “The Battle: Roar to Victory”, “Secret Boutique”.

"Youth of May" sẽ dài 12 tập và hiện đang được thảo luận để phát sóng vào mùa xuân năm 2021.

Seohyun và Go Kyung Pyo nên duyên trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Phim mới của Seohyun và Go Kyung Pyo sắp lên sóng

Phim “Private Lives” do Seohyun và Go Kyung Pyo sẽ lên sóng ngày 7.10 tới sau một thời gian dời ngày chiếu vì ảnh hưởng dịch Covid-19.

Viết bình luận của bạn