Park Bo Gum và Park So Dam có dấu hiệu rạn nứt tình cảm trong "Ký sự thanh xuân". Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum và Park So Dam có dấu hiệu rạn nứt tình cảm trong "Ký sự thanh xuân". Ảnh chụp màn hình.

Park Bo Gum - Park So Dam sẽ chia tay trong "Record of Youth"?

An Nhiên

Phim "Record of Youth" của tvN đã tiết lộ mối quan hệ của Park Bo Gum và Park So Dam.

Trước đó trong "Record of Youth" (Ký sự thanh xuân), xung đột đã nảy sinh giữa Sa Hye Joon (Park Bo Gum) và Ahn Jung Ha (Park So Dam).

Cụ thể, Sa Hye Joon vướng vào scandal hẹn hò với nữ diễn viên Jin Seo Woo (Lee Sung Kyung) và dù đã đến thăm Ahn Jung Ha để giải thích câu chuyện, song cả 2 đã bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt và xa cách. Sa Hye Joon trở nên lo lắng khi nhận ra Won Hae Hyo (Byun Woo Seok) biết về cô nhiều hơn mình

Trong tập sắp phát sóng, Sa Hye Joon và Ahn Jung Ha đối mặt với nhau trong bầu không khí căng thẳng. Dù Hye Joon nhìn thẳng vào Jung Ha nhưng cô lại tránh ánh mắt anh.

Nhiều khán giả lo lắng mọi chuyện có vẻ sẽ không khá hơn trong tập phim sắp tới và có khả năng cả 2 sẽ quyết định chấm dứt tình cảm.

Nói về tập phim sắp tới, đội ngũ sản xuất tiết lộ: “Để vượt qua khủng hoảng, Sa Hye Joon và Ahn Jung Ha sẽ phải đưa ra lựa chọn. Sẽ có những biến cố tình cảm cũng như những thay đổi lớn trong chuyện tình cảm của họ”.

“Record of Youth” phát sóng vào 21h thứ 2 và thứu 3 hàng tuần trên KST.

Hyeri (Girl's Day) đóng vai khách mời trong phim của Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum và Hyeri tái hợp trên màn ảnh sau 5 năm

Thành viên nhóm nhạc Girl's Day - Hyeri sẽ xuất hiện trong phim “Record of Youth” của Park Bo Gum với tư cách khách mời.

Viết bình luận của bạn