Tạo hình của Son Ye Jin - Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun. Ảnh: Poster JTBC.
Tạo hình của Son Ye Jin - Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun. Ảnh: Poster JTBC.

Son Ye Jin - Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun cùng nhau trải qua thăng trầm

An Nhiên

Trong phim truyền hình mới “39”, bộ ba nữ chính Son Ye Jin - Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun sẽ cùng nhau trải nghiệm những thăng trầm của cuộc đời.

“39” kể về ba người bạn gặp nhau vào năm thứ hai trung học và hiện đã bước sang ngưỡng U40. Đó là những câu chuyện đời thường đẹp đẽ và xúc động của ba người phụ nữ 39 tuổi gặp phải những tình huống bất trắc.

Kể từ khi nhà sản xuất phát hành poster đầu tiên, người xem đã rất kỳ vọng vào phản ứng hóa học giữa ba nữ diễn viên khi họ hóa thân thành bạn thân. Son Ye Jin đóng vai Cha Mi Jo, bác sĩ da liễu trưởng của một phòng khám ở Gangnam, Jeon Mi Do đảm nhận vai Jung Chan Young, người mơ ước trở thành diễn viên nhưng cuối cùng lại trở thành giáo viên diễn xuất và Kim Ji Hyun đóng vai chính Jang Joo Hee, một giám đốc cửa hàng mỹ phẩm.

Trong loạt ảnh mới, bộ ba nhân vật mang đến những nét quyến rũ riêng biệt. Son Ye Jin sử dụng ánh mắt tự tin và sâu lắng để miêu tả Cha Mi Jo, Jeon Mi Do lột xác mạnh mẽ và cô cùng tươi tắn khi hóa thân thành nhân vật, và Kim Ji Hyun trông đáng yêu và thanh lịch trong vai Jang Joo Hee.

Ba người bạn gặp nhau một cách tình cờ, và họ tiếp tục chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống với nhau từ những kỷ niệm hạnh phúc nhất đến những khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất. Tuy nhiên, năm họ bước sang tuổi 39, họ phải đối mặt với một khó khăn khó lường và phải chuẩn bị nói lời chia tay. 

“39” dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2.2022 sau khi “Artificial City” kết thúc.

Shin Min Ah ủng hộ 100 triệu won cho trẻ em điều trị COVID-19. Ảnh: NSX.
Shin Min Ah giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn điều trị COVID-19

Nữ diễn viên Shin Min Ah đã quyên góp 100 triệu won (84.296 USD) để giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trang trải các chi phí điều trị liên quan đến COVID-19.

Viết bình luận của bạn