“The Red Sleeve” nhận được sự yêu thích của khán giả. Ảnh: Poster MBC.
“The Red Sleeve” nhận được sự yêu thích của khán giả. Ảnh: Poster MBC.

“Cổ tay áo màu đỏ” của Lee Junho (2PM) và Lee Se Young bứt phá về rating

An Nhiên

Bộ phim cổ trang lãng mạn của đài MBC “The Red Sleeve” (Cổ tay áo màu đỏ) do Lee Junho (2PM) và Lee Se Young đóng chính gây ấn tượng với tỉ suất người xem 12,8% cho tập phim phát sóng tối qua (17.12).

Theo Nielsen Korea, trong tập phim vừa phát sóng, “The Red Sleeve” đã đạt được tỉ suất người xem cao nhất từ trước đến nay. 

Theo đó, bộ phim đã tăng lên mức rating trung bình trên toàn quốc là 12,8% cho tập mới nhất, đánh dấu mức tăng đáng kể hơn 2% so với tập trước vào tuần trước - và thiết lập một kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim.

"The Red Sleeve" là câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa Yi San (Junho), hậu duệ - là cháu trai cả của vua Yeongjo, người đặt đất nước lên hàng đầu và Seong Deok Im (Lee Se Young), cung nữ luôn muốn sống cuộc sống tự do, thay vì trở thành một trong nhiều phụ nữ của nhà vua.

Bộ phim đã khởi chiếu với rating trung bình trên toàn Hàn Quốc là 5,7% và đã liên tục tăng theo từng tuần. Với sự yêu thích của khán giả, cách đây không lâu nhà sản xuất "The Red Sleeve" thông báo, phim sẽ kết thúc với 17 tập thay vì 16 tập như dự kiến ​​ban đầu.

Gần nhất, phim cũng được thông báo sẽ phát sóng 2 tập liên tiếp vào tối 25.12 tới, như một món quà dành tặng Giáng sinh tới những khán giả đã dành tình cảm cho tác phẩm.

Diễn biến mới trong phim “Cổ tay áo màu đỏ”. Ảnh: NSX.
“Cổ tay áo màu đỏ”: Nụ hôn dịu dàng của Lee Junho (2PM) với Lee Se Young

"The Red Sleeve" (Cổ tay áo màu đỏ) hé lộ khoảnh khắc lãng mạn trong tập phim tối nay (11.12) của Lee Junho (2PM) và Lee Se Young,

Viết bình luận của bạn