Ji Sung dấy lên cảm giác tội lỗi khi mơ thấy người anh đã qua đời. Ảnh: Still Cut phim.
Ji Sung dấy lên cảm giác tội lỗi khi mơ thấy người anh đã qua đời. Ảnh: Still Cut phim.

"The Devil Judge": Ji Sung bị ám ảnh bởi người anh trai đã chết

An Nhiên

"The Devil Judge" hé lộ những tình tiết mới xoay quanh nhân vật Kang Yo Han do Ji Sung đảm nhận.

“The Devil Judge” (Thẩm phán ác ma) là bộ phim lấy bối cảnh một vũ trụ thay thế, phiên bản tưởng tượng của Hàn Quốc, nơi cả nước tham gia xét xử thông qua một chương trình phòng xử án được phát sóng trực tiếp.

Trong phim, Ji Sung vào vai Kang Yo Han, một thẩm phán tài năng. Tuy nhiên, hiện Yo Han là anh hùng của nhân dân trong một thế giới đầy hỗn loạn, hay là một ác quỷ đeo mặt nạ của luật pháp vẫn còn là ẩn số với khán giả.

Sau khi hé lộ về cuộc đối đầu của Jung Sun Ah và Kang Yo Han, nhà sản xuất phim tiếp tục chia sẻ về những giấc mơ của Kang Yo Han.

Điều bất ngờ, khác với vẻ ngoài hoàn hảo thường thấy, lần này Kang Yo Han xuất hiện với gương mặt đau khổ cùng mái tóc bù xù. Và mỗi khi người anh trai cùng cha khác mẹ Kang Isaac (Jinyoung) đã chết của anh xuất hiện trong giấc mơ, Kang Yo Han như biến thành một con người khác: Trông đau khổ và dễ bị tổn thương.

Trong quá khứ, Kang Isaac là người đã bảo vệ Kang Yo Han khỏi người cha bạo hành của họ nên với Kang Yo Han, anh trai là một người rất quan trọng.

Thế nhưng, khi ngọn lửa bùng lên tại nhà thờ vào ngày hôm đó, Kang Yo Han đã hứa sẽ quay lại để cứu Kang Isaac, nhưng tòa nhà bị sập và anh không thể giữ lời hứa của mình. Có lẽ chính cái chết của anh trai đã mang đến cảm giác tội lỗi cho Kang Yo Han và khiến anh day dứt ngay cả trong giấc mơ.

Những diễn biến tiếp theo của "The Devil Judge" sẽ lên sóng tvN vào lúc 21h (giờ Hàn) hôm nay (17.7).

Song Kang, Han So Hee có bước tiến mới trong tình cảm. Ảnh: Still Cắt phim.
"Nevertheless" tập 5: Song Kang nỗ lực giành lại trái tim của Han So Hee

Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" của Song Kang và Han So Hee được kỳ vọng sẽ có bước tiến mới trong "Nevertheless".

Viết bình luận của bạn