Nhân vật của Thu Quỳnh trong "Hương vị tình thân" khiến khán giả vừa ghét, vừa thương. Ảnh: NSX.
Nhân vật của Thu Quỳnh trong "Hương vị tình thân" khiến khán giả vừa ghét, vừa thương. Ảnh: NSX.

Phản ứng của Thu Quỳnh "Hương vị tình thân" trước những khen chê

An Nhiên

Nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi đảm nhận vai Khánh Thy trong “Hương vị tình thân” nhưng chưa khi nào Thu Quỳnh hết yêu nhân vật của mình.

Trong phim, Thu Quỳnh đảm nhận vai thứ chính Khánh Thy. Đây là nhân vật bị nhận xét sống ích kỷ, giả tạo. Thế nhưng, điều tạo nên Thy như vậy cũng một phần do Thy được mẹ nuôi dạy không đúng cách, sống thiếu thốn tình yêu thương. Dù vậy, Thy vẫn là nhân vật gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Chia sẻ trước thềm "Hương vị tình thân" kết thúc, Thu Quỳnh cho biết, khi đảm nhận vai diễn này, cô nhận về nhiều cảm xúc "khó tả": "Ngó lại 1 chặng đường dài, tôi thấy mình kiên cường thật sự. Hơn 120 tập phim bị 'chửi' không thiếu tập nào vẫn không buông bỏ vai diễn dù chỉ 1 phút.

Vẫn cứ kiên quyết "Thy của e đáng thương lắm, tội nghiệp", vẫn sẵn sàng nổi đoá lên khi ai đó nói Thy "xấu xí", vẫn cứ khóc trên đường về sau mỗi ngày quay dài mệt mỏi, vẫn cứ yêu nhân vật của mình cho đến cảnh quay cuối.

Bởi với tôi, Khánh Thy dù thế nào vẫn đẹp. Đẹp bởi khát khao được yêu thương, được tự do sống cuộc đời của chính mình... bởi mong muốn được trút bỏ mọi gánh nặng và bởi cô ấy muốn khẳng định rằng, dù mình được sinh ra như thế nào thì khi đã được tồn tại là phải sống một cuộc sống có ý nghĩa", Thu Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân.

Với nữ diễn viên, một nhân vật, một số phận, một cuộc đời nữa sắp khép lại với nhiều góc nhìn, đa chiều đánh giá. Dù vậy, cô cảm ơn khán giả đã ở cạnh, cùng ghét, yêu, buồn, giận, chửi bới và cả khen ngợi.

"Cảm ơn ê-kíp đã lựa chọn tôi thể hiện vai diễn này. Cảm ơn những bạn diễn đã cùng tôi làm nên một món ăn nhiều 'Hương vị tình thân' đến thế", sao nữ nói thêm.

Nhóm nữ tân binh - aespa. Ảnh: Xinhua.
Nhóm “tân binh khủng long” aespa tiếc nuối vì chưa được hát trước khán giả

Vì ra mắt trong thời kỳ dịch COVID-19 bùng phát, nhóm nữ tân binh nhà SM - aespa cho biết, họ chưa từng được biểu diễn ở các sân khấu có khán giả.

Viết bình luận của bạn