Lee Do Hyun bị bắt cóc trong tập mới nhất. Ảnh: Cắt phim.
Lee Do Hyun bị bắt cóc trong tập mới nhất. Ảnh: Cắt phim.

"Youth Of May": Hậu tai nạn xe, Lee Do Hyun bất ngờ bị bắt cóc

An Nhiên

Lee Do Hyun vướng vào tình huống nguy hiểm trong "Tuổi thanh xuân của tháng 5".

“Youth of May” (Tuổi thanh xuân của tháng 5) là bộ phim lãng mạn của đài KBS kể về sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si).

Cả hai nảy sinh tình cảm và hẹn hò giữa vòng xoáy của các sự kiện diễn ra vào tháng 5.1980 - một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử ở Hàn Quốc.

Trong tập trước, khi đang đi trên đường, Hwang Hee Tae phải đối mặt với một chiếc xe tải đang cố tình chạy quá tốc độ để gây tai nạn.

Trong những bức ảnh hé lộ về tập phim sắp tới, Hwang Hee Tae đang ở trong tình trạng tồi tệ. Mặt và áo sơ mi của anh bê bết máu. Còn miệng anh thì bị dán băng keo và cơ thể bị trói chặt vào ghế bằng dây thừng.

Theo như những hình ảnh này, cho thấy Hwang Hee Tae đã bị bắt cóc. Tuy nhiên, điều khiến người xem đặt câu hỏi về kẻ chủ mưu đằng sau vụ tai nạn và bắt cóc này là ai?

Tuy nhiên, bất chấp tình huống nguy hiểm, ánh mắt của Hwang Hee Tae không hề có chút sợ hãi. Từng trải qua từng giai đoạn khủng hoảng và đều vượt qua nhờ sự thông minh của mình nên hiện khán giả rất tò mò muốn biết Hwang Hee Tae sẽ vượt qua khó khăn này như thế nào và liệu anh có bình an vô sự hay không?

Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của “Tuổi thanh xuân tháng 5” phát sóng vào lúc 21h30 (giờ Hàn) ngày hôm nay, 7.6.

Thiên Vương MTV - Phạm Lịch bàn luận chuyện yêu bạn thân. Ảnh: CTCC.
Phản ứng của Thiên Vương MTV khi lỡ “yêu thầm” bạn thân

Thiên Vương MTV cho biết, anh chấp nhận đánh đổi tình bạn để xây dựng tình yêu với bạn thân.

Viết bình luận của bạn