Mai Diệu Linh (giữa) khoe vẻ cá tính
Mai Diệu Linh (giữa) khoe vẻ cá tính

Á khôi Mai Diệu Linh khoe nét đẹp thành thị hiện đại

M.T

Trong vai trò Đại sứ thương hiệu Cosmolife năm 2018 và 2019, Á khôi Doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh tìm kiếm các đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế và sẽ cùng Cosmolife tổ chức cuộc thi nhan sắc danh giá mùa thứ hai Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2018 tại Bangkok, Thái Lan cuối năm nay.

Để có một TVC (đoạn phim ngắn) đúng tinh thần Lối sống thành thị cuốn hút, cả ê kíp cùng Mai Diệu Linh đã phải nỗ lực làm việc với 200% sức lực. Bên cạnh những khó khăn khi thời tiết mưa nắng thất thường, trên trường quay còn có những phút giây oái ăm cười ra nước mắt.

Mai Diệu Linh tại trường quay
Mai Diệu Linh tại trường quay

Tại buổi ghi hình, Mai Diệu Linh được cả ê kíp  chăm chút tỉ mỉ từ khâu làm tóc, trang điểm đến hậu trường để cô luôn long lanh, tỏa sáng.

Xuất hiện bên cạnh nhân vật chính Mai Diệu Linh còn có những diễn viên phụ là bạn bè thân thiết của cô, Á hoàng Doanh nhân 2015 Lê Nhất Hương, Á hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 Mai Quỳnh Anh và nam diễn viên, người mẫu Mai Anh Tuấn.

Mai Diệu Linh cùng hai người bạn
Mai Diệu Linh cùng hai người bạn thân

Thông qua đoạn phim của Đại sứ thương hiệu Mai Diệu Linh, Cosmolife muốn phác họa chân thật nhất về chân dung độc giả của báo. Đó là những cô gái, chàng trai thành thị với lối sống tân tiến, năng động, cởi mở cùng phong cách quyến rũ, và “chói chang”.

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong năm nay 2018, Mai Diệu Linh sẽ cùng Cosmolife tổ chức cuộc thi nhan sắc  mùa thứ hai là Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2018 tại Bangkok, Thái Lan.

Trần Vũ liều lĩnh tự tay sản xuất album đầu tay từ A-Z. Ảnh: Jin Pham
Làng nhạc xuất hiện thêm một nhà sản xuất âm nhạc 9x - Trần Vũ

Trong album đầu tay mang tên “Hãy nghe tôi hát”, Trần Vũ đã gởi gắm tất cả tâm huyết vào từng ca khúc dành tặng khán giả yêu nhạc.

Viết bình luận của bạn