Cận cảnh rước dâu Hoa hậu Đặng Thu Thảo tại Cần Thơ - An Giang

M.T

Sáng ngày 26.11, doanh nhân Trần Phúc Thành đã rước cô dâu Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bằng siêu xe BMW trắng tinh mui trần trong sự hân hoan chung vui của bà con hai họ cùng người dân miền Tây.

Xuất phát từ Long Xuyên - An Giang từ sớm tinh mơ, vào lúc 8 giờ sáng, đoàn rước dâu đàng trai đã có mặt tại tư gia của Hoa hậu Đại dương  2014 Đặng Thu Thảo tại Cần Thơ.

Chú rể Trần Phúc Thành không giấu nổi hạnh phúc, cười tươi rạng rỡ từ lúc đoàn đến trước nhà cô dâu, suốt buổi lễ và cho đến khi rước được cô dâu Hoa hậu Đặng Thu Thảo về đến Long Xuyên - An Giang để làm lễ gia tiên.

 
 Cô dâu, chú rể hạnh phúc rạng ngời trong ngày vui.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo xuất hiện nền nã trong bộ áo dài cưới khăn đóng truyền thống trắng tinh khôi mang tên Hỷ phụng, được biến tấu  với bàn tay tài hoa của nhà thiết kế Lê Long Dũng với hai tà áo dài cánh tiên dài 3 mét. 

Khác với tông màu trắng tinh khôi tại nhà đàng gái, bên trong tư gia của chú rể doanh nhân Phúc Thành được trang trí theo tông màu đỏ rực may mắn và phong cách truyền thống đậm nét miền Tây. 

 
 

Vậy là mối duyên tình chớm nở từ 3 năm trước nay đã đơm hoa kết trái thật trọn vẹn trong sự thương yêu, chúc phúc của cả hai bên gia đình cùng thân tộc và anh em bạn bè.

Cùng chúc phúc cho Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc của cô trong ngày vui này:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hoa hậu Hương Giang.
Hương Giang lần đầu live hit đỉnh tại Làn sóng xanh Next Step

Liveshow 5, cũng là liveshow cuối cùng của Làn sóng xanh Next Step sẽ quy tụ một lực lượng sao hoành tráng và nóng hơn bao giờ hết.

Viết bình luận của bạn