Nữ diễn viên Kim Khánh trò chuyện cùng các giám khảo. Ảnh: CTCC
Nữ diễn viên Kim Khánh trò chuyện cùng các giám khảo. Ảnh: CTCC

Diễn viên Kim Khánh tái xuất với vai trò giám khảo 

ĐÔNG DU

Sau thời gian ở ẩn, nữ diễn viên Kim Khánh bất ngờ trở lại với vai trò giám khảo cuộc thi Thiên thần siêu mẫu 2021.

Mới đây, ban tổ chức đã tổ chức lễ ra mắt cuộc thi Thiên thần siêu mẫu 2021. Sự kiện thu hút đông đảo thí sinh, phụ huynh và nghệ sĩ trong làng giải trí tham dự như: Phó Viện trưởng viện trang điểm – Lê Dũng, siêu mẫu Nguyễn Đình Như Vân, diễn viên Kim Khánh, NTK Tạ Linh Nhân…

Trong đó, diễn viên Kim Khánh gây chú ý khi trở lại với vai trò giám khảo cuộc thi. Cô là nữ diễn, ca sĩ, người mẫu có tiếng đình đám một thời và từng nhận giải Mai Vàng.

Diễn viên Kim Khánh. Ảnh: BTC
Diễn viên Kim Khánh. Ảnh: BTC
Thiên thần siêu mẫu 2021 được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tạo ra sân chơi cho các người mẫu tuổi teen yêu nghệ thuật nói chung và yêu thời trang nói riêng. Cuộc thi giúp các em tự tin, năng động hơn, đồng thời qua đó phát hiện, nuôi dưỡng các tài năng trẻ, giúp các em có được hành trang phát triển sự nghiệp người mẫu trong tương lai.

NTK Tạ Linh Nhân cho biết: “Đây là cơ hội để các bạn mẫu nhí đến từ bốn phương thể hiện tài năng, học hỏi, giao lưu và tích lũy kinh nghiệm trên con đường theo đuổi đam mê của bản thân. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các bé thiếu nhi có thể thư giãn sau một năm dài học tập”.

Siêu mẫu Như Vân. Ảnh: BTC
Siêu mẫu Như Vân. Ảnh: BTC

Theo tiết lộ từ phía BTC, Quán quân năm nay sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Á quân 1 là 100 triệu, Á quân 2 là 80 triệu cùng vương miện, bằng chứng nhận của BTC. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 8 giải phụ mỗi giải trị giá 30 triệu đồng. Cùng với giải thưởng, cuộc thi còn mở ra cơ hội cho những mẫu nhí tài năng xuất hiện trong chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc trong năm 2021.

Đêm chung kết Thiên thần siêu mẫu 2021 diễn ra vào ngày 20.1.2021 tại TP. HCM với sự tham dự của Á hậu Hoàn vũ Hoàng Thuỳ, Á hậu Việt Nam Thuý An, NSƯT Lê Cung Bắc,..

Ký ức vui vẻ: NSND Tự Long xúc động khi nhớ về món ăn tuổi thơ

Tập 4 "Ký ức vui vẻ" vừa phát sóng đã mang đến cho khán giả nhiều hoài niệm về những kỷ niệm ấu thơ. Bên cạnh đó, chương trình cũng tặng cho người xem không ít tiếng cười với những thử thách đặc biệt.

Viết bình luận của bạn