Dàn thí sinh của chương trình thời trang online. Ảnh: NSX.
Dàn thí sinh của chương trình thời trang online. Ảnh: NSX.

Hé lộ dàn chiến binh vào chung kết gala night của show thời trang online

DI PY

Dù được ghi hình online trong thời điểm giãn cách xã hội, series thời trang thực tế TikTok FashUP 2021 vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong tập 3, top 99 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được tham gia buổi huấn luyện mà người “đứng lớp" không ai khác chính là 4 vị giám khảo quyền lực của chương trình. Bên cạnh đó, sau hàng loạt những thử thách cam go, top 20 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã chính thức lộ diện.

Kết thúc vòng gặp gỡ ban giám khảo, top 99 thí sinh xuất sắc nhất TikTok FashUP 2021 đã chính thức lộ diện và đến với vòng voting online đầy kịch tính. Các thí sinh cần thực hiện một đoạn video thể hiện bản sắc thời trang theo đúng tinh thần “TikTok FashUP - Fashion Is You - Thời trang là chính bạn” và truyền tải màu sắc thời trang của bản thân trở thành những xu hướng mới trên nền tảng TikTok. 

Trước khi bắt tay vào thực hiện đề bài mang tính chất quyết định, top 99 nhà sáng tạo nội dung đã được tham gia 4 buổi huấn luyện do 4 giám khảo quyền lực “đứng lớp".

Là một trong những nhân vật dày dạn kinh nghiệm tham gia các chương trình truyền hình thực tế, giám khảo Nam Trung đã hướng dẫn thí sinh Beauty Icon về tư duy nghệ thuật của một chuyên gia trang điểm, cách chắt lọc những bình luận mang tính đóng góp, tiêu cực và tập trung những gì cần truyền đạt đến đối tượng mình hướng đến.

Ở lớp học Fashion Design Icon, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã giúp thí sinh hiểu được việc bắt nhịp thiết kế trong thời đại 4.0 và bài học “xương máu”: “Để làm nổi bật thương hiệu, ngoài thiết kế đồ đẹp còn phải có chất riêng, không được nhạt nhòa”. Trong khi đó, “Cô Em Trendy" Khánh Linh đã hướng dẫn các thí sinh Fashion Icon cách định hình phong cách cá nhân cũng như những kinh nghiệm về việc báo giá với các nhãn hàng. Vào vai “lớp trưởng" lớp Modeling Icon, siêu mẫu Minh Tú đã giúp những nhà sáng tạo nội dung cách catwalk, posing, thể hiện cá tính, màu sắc của chính mình.

Các giám khảo. Ảnh: NSX.
Các giám khảo. Ảnh: NSX.

Sau cùng, Top 20 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 4 lĩnh vực bước vào đêm Chung kết TikTok FashUP Gala Night 2021 sẽ được lựa chọn dựa trên 50% số điểm bình chọn online và 50% số điểm chấm bởi ban giám khảo. Điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh có thể thỏa sức sáng tạo để vừa đáp ứng được yếu tố chuyên môn cũng như thị hiếu của số đông khán giả. 

Sau khi thảo luận về các video dự thi của top 99, dàn giám khảo quyền lực cuối cùng đã thống nhất ý kiến chọn ra top 20 thí sinh xuất sắc nhất đều là những gương mặt sáng giá để tranh ngôi vị Quán quân bước vào đêm Chung kết TikTok FashUP Gala Night 2021. 

Từ khóa: thời trang
Con gái Steve Jobs trên sàn diễn tuần lễ thời trang Paris. Ảnh: AFP/Getty
Con gái Steve Jobs làm người mẫu trong Tuần lễ thời trang Paris

Eve Jobs, con gái 23 tuổi của nhà sáng lập Apple Steve Jobs, đã có màn ra mắt trên sàn diễn trong Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week).

Viết bình luận của bạn