H'Hen Niê nổi bật trên ghế giám khảo. Ảnh: NSCC.
H'Hen Niê nổi bật trên ghế giám khảo. Ảnh: NSCC.

H'Hen Niê cá tính khi làm giám khảo cùng Á hậu Mâu Thủy, Nam Trung

DI PY

Sự xuất hiện của bộ ba giám khảo The Next Face Vietnam 2021, đặc biệt là Hoa hậu H'Hen Niê trong 2 ngày ghi hình vòng sơ tuyển trực tuyến và trực tiếp đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Có mặt tại buổi ghi hình The Next Face Vietnam 2021, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê theo đuổi hình tượng năng động, cá tính, lẫn phong cách đằm thắm, nữ tính. H’Hen Niê đã khéo léo khoe trọn vóc dáng săn chắc cùng làn da nâu gợi cảm. Tổng thể tạo nên một nét đẹp cuốn hút, nhã nhặn và nổi bật của nữ giám khảo khi ngồi vị trí "ghế nóng" của cuộc thi.

Sau khi cái tên H’Hen Niê được chính thức công bố ngồi vào vị trí giám khảo của The Next Face Vietnam 2021 đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ đông đảo của người hâm mộ. Nhiều khán giả không khỏi tò mò về tiêu chí chọn thí sinh cũng như cách ứng biến xử lý tình huống của nàng hậu khi lần đầu đảm nhận trọng trách hoàn toàn mới này.

Bên cạnh đó, nhiều nhận xét cho rằng, cô sẽ là ẩn số thú vị và chứa đựng nhiều sự bất ngờ cho mùa đầu tiên của The Next Face Vietnam. Ban tổ chức cuộc thi cho biết chọn H'Hen Niê vì cô vừa là người mẫu chuyên nghiệp, vừa là hoa hậu, đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng. Cô sẽ đào tạo, hướng dẫn các thí sinh và truyền cảm hứng cho họ trong mùa đầu tiên.

H’Hen Niê nói: "Những ngày mới vào nghề, tôi đã tham gia Vietnam’s Next Top Model và vào đến Top 8. Sau nhiều năm, tôi trở thành hoa hậu nhưng vẫn giữ đam mê với sàn diễn. Tôi tìm kiếm một gương mặt hội tụ đủ các yếu tố để trở thành người mẫu đa năng".

H'Hen Niê trên ghế nóng. Ảnh: NSCC.
H'Hen Niê trên ghế nóng. Ảnh: NSCC.
H'Hen Niê trên ghế nóng. Ảnh: NSCC.

Bên cạnh H’Hen Niê, vị giám khảo nam duy nhất của chương trình - Nam Trung cũng nhận được sự quan tâm trước diện mạo năng động, trẻ trung. Là người dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên nắm vai trò quan trọng trong các chương trình truyền hình thực tế về thời trang và người mẫu như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam…, việc trở lại vị trí “cầm cân nảy mực” của giám khảo Nam Trung tại The Next Face Vietnam mùa đầu tiên không chỉ đảm bảo được chất lượng chuyên môn cho chương trình mà còn là “thỏi nam châm” thu hút khán giả cho mỗi tập phát sóng.

Mới đây nhất, Mâu Thủy đã được công bố là HLV thứ 2 ngồi "ghế nóng" cùng Hoa hậu H'Hen Niê trong chương trình The Next Face Vietnam. Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 đầy thuyết phục, Mâu Thủy đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và ghi dấu với ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc. Đây là chương trình thực tế về thời trang được ghi hình online, một hình thức hoàn toàn mới khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Đồng thời tên gọi của show được nhiều khán giả cho rằng là phép lai giữa Next Top Model và The Face, càng tạo nên sự bàn tán xôn xao của fan sắc đẹp.

The Next Face Vietnam là cuộc thi người mẫu đầu tiên được tổ chức trên nền tảng online, nhằm tìm kiếm và đào tạo những người mẫu, gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp trong thời 4.0. Vì vậy, các giám khảo đều đề cao tiêu chí xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội khi chọn thí sinh.

Hoa hậu H'Hen Niê, Mâu Thủy đọ dáng. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy đọ sắc trên ghế nóng

Mới đây, BTC đã lựa chọn ra Top 200 hồ sơ sáng giá nhất để bước vào vòng Sơ tuyển. Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy cùng với Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã có những màn xuất hiện đầy ấn tượng với phong cách thời trang nổi bật trong 2 ngày đầu tiên của vòng Sơ tuyển này.

Viết bình luận của bạn