Hồ Lệ Thu trở lại với phong cách âm nhạc mới

M.T

Sau nhiều năm ca hát ở hải ngoại, Hồ Lệ Thu quyết định trở về nước và bắt tay với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận để tạo nên phong cách mới trong âm nhạc.

Mới đây, Hồ Lệ Thu hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận để có được  3 bài hát độc quyền trong vòng 2 năm. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chọn bài hát "Còn trách nhau làm gì" để quay MV. 

Hồ Lệ Thu được biết đến với những ca khúc như: Buồn ơi chào mi, Để ta say, Nhớ giáng sinh xưa, Giấc mơ tình yêu, Say đi… Bên cạnh đó, cô còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình.

 
 Hồ Lệ Thu và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Nhắc đến Hồ Lệ Thu, người ta nghĩ ngay đến cô ca sĩ có giọng hát đầy nội lực, là người đàn bà đa đoan, trắc trở đã trải qua không ít những đổ vỡ trong hôn nhân.

Khoảng thời gian ở nước ngoài, vì ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình mà không được đi hát, cô rất nhớ sân khấu. 

Lần này, Hồ Lệ Thu quyết tâm trở về Việt Nam để tiếp tục với nghề ca hát. Cô quyết định kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thay đổi mọi thứ từ phong cách, dòng nhạc... và chuyển mình để không bị lỗi thời. 

 
 

MV "Còn trách nhau làm gì" cũng là lời tuyên bố chính thức của nữ ca sĩ trở về Việt Nam hoạt động sau 18 năm xa quê hương, để đáp lại sự mong đợi của khán giả và fan hâm mộ trong nước.

“Phù thủy âm nhạc” DJ Kruise phát hành mixset “Fes Sound”

Mới đây, DJ Kruise – cái tên gạo cội của nền âm nhạc điện tử Việt Nam cùng với tài năng trẻ DJ KevinEvin phát hành “Fes Sound”.

Viết bình luận của bạn