Hoa hậu Dương Kim Ánh là học trò cưng của ca sĩ Đông Đào
Hoa hậu Dương Kim Ánh là học trò cưng của ca sĩ Đông Đào

Hoa hậu Dương Kim Ánh lên tiếng đòi quyền bình đẳng cho nữ giới

M.T

Sau 2 năm chính thức hoạt động trong lĩnh vực ca hát, Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh ngày càng trưởng thành hơn từ ngoại hình tới giọng hát mặn mà, đằm thắm.

Từng câu hát trong ca khúc “Phận má hồng” được người đẹp gốc Vĩnh Long thể hiện bằng chính cảm xúc thật của mình khiến người xem phải nghẹn ngào.

Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh lấn sân ca hát đã 2 năm nay
Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh lấn sân ca hát đã 2 năm nay

Ca khúc "Phận má hồng" là sáng tác của nhạc sĩ Y Vân - một trong những ca khúc Bolero vô cùng quen thuộc, được Dương Kim Ánh làm mới bằng cách thổi vào chút hơi thở hiện tại. Từng câu hát trong ca khúc được người đẹp họ Dương thể hiện với cảm xúc thật của bản thân cô.

Vào vai một cô gái đẹp với tình yêu vẫn còn dang dở khi người yêu của cô bị người ta hãm hại phải chết, Kim Ánh  tâm sự với khán giả nỗi lòng của người con gái khi bị  làm nhục thanh danh. 

Người đẹp chăm chút tỉ mỉ cho MV âm nhạc của mình
Người đẹp chăm chút tỉ mỉ cho MV âm nhạc của mình

Đồng cảm với thân phận của người phụ nữ, Dương Kim Ánh chia sẻ: “Khi quyết định làm MV ca khúc này, Ánh cảm thấy sao cuộc đời của người phụ nữ lại nhiều éo le như vậy. Ánh mong rằng qua MV này mọi người sẽ thấu hiểu được tâm tư tình cảm của người phụ nữ và vị thế của người phụ nữ sẽ không bị coi thường như ngày xưa nữa. Đừng thấy phụ nữ là phái yếu mà ức hiếp họ, họ là người mà chúng ta cần phải bảo vệ và phụ nữ cũng sẽ có quyền bình đẳng như nam giới”.

 
 

Cũng như bao người phụ nữ, Dương Kim Ánh cũng luôn mơ tìm cho mình một bờ vai để có thể dựa dẫm, có thể che chở, bảo vệ cô trong những phút yếu lòng. Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Hoa hậu Áo dài cho biết chỉ cần người đó yêu thương, biết chia sẻ và thấu hiểu cho công việc của cô là đủ.

Sau một loạt MV như: "Duyên con gái", "Mùa xuân đầu tiên", "Tâm sự nàng xuân", "Đò dọc"…, sản phẩm âm nhạc lần này đánh dấu sự thành công của Dương Kim Ánh trên bước đường ca hát. 

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và Á quân Hãy nghe tôi hát
Con đường đầy sóng gió của một câu bé nhà nghèo trở thành Thủ khoa nhạc viện

Dùng chiến thắng Hãy nghe tôi hát làm bàn đạp, Trần Vũ tiếp tục thuyết phục khán giả khi thể hiện nhiều tài năng như chơi nhạc cụ, phối khí, sáng tác trong minishow ra mắt.

Viết bình luận của bạn