Lần đầu trình diễn thời trang, Bích Phương được giao vị trí vedette

M.T

Không chỉ đóng vai trò ca sĩ, Bích Phương còn lần đầu tiên đảm nhiệm vị trí vedette trong  show thời trang dành cho giới trẻ diễn ra tối 30.11.

Bích Phương đã khiến khán giả “phát sốt” khi lần đầu đảm nhận vị trí vedette trình diễn thời trang. Chia sẻ về buổi diễn, Bích Phương nói: “Đứng trên sân khấu hát thì Phương rất tự tin, còn trình diễn thời trang thì  đây là lần đầu Phương trải nghiệm". 

 
 Bích Phương gây chú ý của fan khi mới xuất hiện.

n cạnh trọng trách “kết” bộ sưu tập, Bích Phương còn lần đầu tiên mang bản hit mới “Chị ngả em nâng” lên sân khấu để trình diễn. Với nội lực về giọng hát, các bước vũ đạo “đốt mắt” và phong thái quyến rũ, Bích Phương đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người xem.

Trong đêm diễn còn có sự xuất hiện của nam thần truyền hình Thái Lan Tao Sattaphong Phiangphor nổi đình nổi đám qua bộ phim remake Hoàng cung từng gây sốt khắp châu Á. Đây là lần đầu tiên Tao góp mặt và xuất hiện trong một sự kiện giải trí lớn tại Việt Nam.

Anh còn bật mí mình mang 3 dòng máu: Việt - Thái - Trung. Và ba  của anh là người Việt Nam. Tao đang rất nỗ lực học tiếng Việt và hứa hẹn quay trở lại Việt Nam trong thời gian tới với những sản phẩm âm nhạc.

Hồng Ánh lần đầu làm MC tại giải thưởng Dải băng đỏ 2018

Lần đầu làm MC cho chương trình Dải băng đỏ với chuỗi hoạt động mang chủ đề “Không kỳ thị và phân biệt đối xử người sống với HIV và các nhóm ảnh hưởng", nghệ sĩ Hồng Ánh không tránh khỏi xúc động.

Viết bình luận của bạn