Ca sĩ Minh Thư xuất hiện sau thời gian "ở ẩn". Ảnh: CTCC.
Ca sĩ Minh Thư xuất hiện sau thời gian "ở ẩn". Ảnh: CTCC.

Minh Thư từng tự ti vì bị đánh rớt ở nhiều cuộc thi

An Nhiên

Sau nhiều năm “ở ẩn”, cháu gái Lam Trường - Minh Thư bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình và chia sẻ nhiều câu chuyện trong quá khứ.

Xuất hiện trong chương trình "Bộ 3 siêu đẳng", Minh Thư chiếm trọn spotlight khi tái hiện lại bản hit “Bỗng dưng muốn khóc”, một ca khúc “nằm lòng” của các thế hệ 8X và 9X đời đầu.

Vẫn chất giọng trầm khàn đặc trưng, Minh Thư dùng lời hát của mình đưa khán giả trở về với “miền kí ức” tuổi thơ mà đã rất lâu rồi mới có dịp gợi nhớ.

Khác hẳn với hình ảnh một Minh Thư sexy, nóng bỏng của hơn chục năm về trước, Minh Thư hiện tại gây bất ngờ với ngoại hình giản dị, diện style công sở với quần jeans dài và áo vest kín đáo.

Sự xuất hiện của cháu gái Lam Trường không chỉ khiến khách mời và khán giả hết sức ngạc nhiên bởi đã rất lâu rồi Minh Thư mới lại xuất hiện trước công chúng.

Được biết, trước kia khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì Minh Thư bỗng dưng mất hút khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Tuy nhiên, sau đó Minh Thư có chia sẻ lúc đó cô nhận ra gia đình mới là điều quan trọng nhất nên đã dần dần rút lui khỏi showbiz.

Chia sẻ về con đường âm nhạc của mình, Minh Thư lần đầu tiết lộ bài hát đầu tay cô sáng tác là ca khúc “Em mong vậy thôi” vào năm 2005. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lúc ấy vô tình nghe được ca khúc này và đã “xin” Minh Thư để đưa bài hát vào bộ phim “Tuyết nhiệt đới”.

Sau lần đầu hợp tác thành công, nam đạo diễn tiếp tục “đặt hàng” Minh Thư sáng tác ca khúc cho mình, đó là lúc bản hit “Bỗng dưng muốn khóc” ra đời và được sử dụng trong bộ phim cùng tên.

Bất ngờ với tài năng của Minh Thư, Khả Như càng ngỡ ngàng hơn khi biết nữ ca sĩ học Chuyên ngành Du lịch nhà hàng khách sạn, không hề liên quan đến âm nhạc.

Minh Thư chia sẻ từ nhỏ cô đã đam mê với âm nhạc nhưng phải giấu vào trong với lý do "Tôi không tự tin vào bản thân vì ngày xưa đi hát trong trường hay đi thi mấy cuộc thì đều rớt không à, không đậu vòng nào hết trơn”, cô thú nhận.

TWICE, Mamamoo, Seventeen, Brave Girls trở lại vào tháng này. Ảnh: Poster.
"Đường đua" âm nhạc K-pop tháng 6: TWICE, Seventeen, Brave Girls đối đầu

TWICE, Mamamoo, Seventeen, Brave Girls cùng nhiều nhóm nhạc, ca sĩ đồng loạt thông báo trở lại vào tháng này.

Viết bình luận của bạn