Mỹ Tâm với điệu nhảu túy ca "Người hãy quên em đi" khiến khán giả bùng nổ.
Mỹ Tâm với điệu nhảu túy ca "Người hãy quên em đi" khiến khán giả bùng nổ.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng khuấy động sân khấu “Dạ khúc yêu thương”

M.T

Là một trong những giọng ca được chờ đợi nhất của "Dạ khúc Yêu thương", sự xuất hiện của Mỹ Tâm khiến toàn bộ khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 như “nổ tung” cảm xúc.

Giọng ca Đà Nẵng chọn trình diễn những bản hit đình đám của mình thời gian qua như “Đừng hỏi em”, "Chuyện buồn", "Nếu anh đi". Không gian đêm nhạc chực vỡ òa khi từ khán đài, hàng ngàn khán giả đã cùng bật flash, đưa cao lightstick và không ngừng hát cùng thần tượng.

 
 Mỹ Tâm

Sự mong đợi được dồn nén đến phút cuối khi Mỹ Tâm quyết định tái hiện điệu nhảy "túy ca" trên sân khấu trực tiếp và ca khúc “Người hãy quên em đi”.

Gần 5.000 ngàn khán giả Sài Gòn đã phủ kín không gian Nhà thi đấu Quân khu 7 (TPHCM) tối 7.7 để thưởng thức không gian âm nhạc “Dạ khúc Yêu thương”.

Jang Mi
Jang Mi

Đây là sự kiện âm nhạc đặc biệt nằm trong chuỗi chiến dịch “Hành trình của sự yêu thương” nhằm tri ân khán giả đã đồng hành cùng IMC-TodayTV trong suốt 10 năm qua.

Lần đầu góp mặt trên sân khấu Đại nhạc hội IMC, "Thánh nữ Bolero" Jang Mi, ca sĩ nhí Minh Nhật, vũ công dance-sport Hoàng Mỹ An đã tỏa sáng hết mình.

Hoàng Mỹ An
Hoàng Mỹ An

Với “Cheri, Cheri Lady” của “huyền thoại sống” Modern Talking, Isaac đã làm cho không khí đêm nhạc nóng hơn bao giờ hết. Giọng ca miền Tây rất biết cách lấy lòng người xem khi tiếp tục dành tặng bản hit mới nhất “Tôi đã quên thật rồi”. 

Xuất hiện đầy lịch lãm trong bộ vest tối màu, Tuấn Hưng mang đến không gian âm nhạc đầy ngọt ngào khi chọn bản hit đình đám “Nắm lấy tay anh” của nhạc sĩ Anh Tú làm món quà cho sự tái ngộ khán giả trên sân khấu đại nhạc hội IMC lần này.

Isacc
Isaac

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, Hà Anh Tuấn tiếp tục dành tặng những bất ngờ đầy thi vị với liên khúc "Lạc lối" và "Why did you lie" của 2 nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Dương Khắc Linh, hay lần đầu tiên thể hiện "Thuở ấy có em" theo một cách mới. 

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng (bìa phải)
Luis Fonsi  (áo đen, mũ đen) ngồi trên xe riêng xem biểu diễn
Ca sĩ “Despacito” xuất hiện cổ vũ cho Nicole Scherzinger và nghệ sỹ Việt

Tối 6.7, tại lễ hội Cocofest 2018,  sự xuất hiện bất ngờ của Luis Fonci với tư cách khán giả càng khiến không khí chương trình nóng hơn bao giờ hết.

Viết bình luận của bạn