Ca sĩ Nathan Lee. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Nathan Lee. Ảnh: NSCC.

Nathan Lee: Tôi chọn ở lại Việt Nam, không sang Pháp

DI PY

Nathan Lee quyết định không bay sang Pháp và tạm dừng việc quảng bá album của mình tại đất nước này để ở lại Việt Nam.

Mới đây, giọng ca Không quan tâm thông báo anh đã hoãn các kế hoạch quảng cáo album Paris 1er tại Pháp và nhiều nước Châu Âu vào cuối tháng 7 để ở lại Việt Nam. Nathan Lee tiết lộ dù được nhiều bạn bè khuyên rằng nên trở về Pháp để tránh dịch nhưng nam ca sĩ vẫn quyết định hủy vé máy bay vào phút chót.

Chia sẻ về lựa chọn này, Nathan Lee cho hay: "Cũng có rất nhiều bạn bè, người thân khuyên tôi rằng thời điểm này, sang Pháp hoặc các nước Châu Âu là một lựa chọn hàng đầu. Tôi hiểu sự lo lắng của mọi người và tôn trọng quyết định của họ, nhưng tôi không muốn đi khỏi Việt Nam lúc này".

Bên cạnh đó, giọng ca "Vấn vương" còn tâm sự anh mong muốn được ở gần người hâm mộ để cùng mọi người san sẻ và vượt qua khó khăn trong mùa dịch này. Trong khoảng thời gian này, Nathan Lee tập trung hơn cho công việc kinh doanh tại Việt Nam thay vì Pháp và các quốc gia khác. Đồng thời, anh còn lên kế hoạch cho việc sinh sống và làm việc lâu dài tại quê hương của mình.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Nathan Lee còn âm thầm đóng góp công sức và tiền bạc của mình vào quỹ Vắc xin phòng chống dịch COVID-19 của quốc gia cũng như giúp đỡ các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Chia sẻ về hành động này, Nathan Lee thẳng thắn cho biết: "Tôi không nghĩ nhiều tới số tiền, chỉ nghĩ đơn giản là người hâm mộ, yêu quý mình sẽ nhận về được những niềm vui bất ngờ. Họ đã tặng tôi rất nhiều thứ, từ hạnh phúc, tình cảm, sự ủng hộ và bảo vệ. Họ xứng đáng có nhiều hơn như thế. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh nhiều khó khăn, tôi nghĩ ai cũng có áp lực và mệt mỏi.

Tôi hi vọng những món quà của mình sẽ giúp họ có thêm niềm vui và những nụ cười. Đó là những điều tôi thực lòng mong muốn khán giả của mình nhận được".

Kim Thần là sao nữ Đặng Luân công khai hẹn hò trong quá khứ. Ảnh: Xinhua.
Sự nghiệp thăng hoa của Kim Thần - nữ diễn viên từng hẹn hò Đặng Luân

Ở tuổi 31, Kim Thần có sự nghiệp thăng hoa, song đường tình duyên của cô nàng khá lận đận. Trong quá khứ, nữ diễn viên từng hẹn hò Đặng Luân, Đổng Hựu Lâm, Trương Siêu...

Viết bình luận của bạn