Ca sĩ trẻ Trương Thảo Nhi. Ảnh: Bee.
Ca sĩ trẻ Trương Thảo Nhi. Ảnh: Bee.

Trương Thảo Nhi “Bốn chữ lắm” từng sống khép kín, không muốn ra ngoài

An Nhiên

Giọng ca “Bốn chữ lắm” Trương Thảo Nhi tiết lộ, có lúc bản thân cô không muốn bước ra khỏi nhà để kết nối thêm bất kì một mối quan hệ nào nữa.

Xuất hiện trong một chương trình, giọng ca nổi lên từ ca khúc “Bốn chữ lắm” tâm sự, có giai đoạn cô cảm thấy mình đang sống khép kín, thậm chí không muốn bước ra đường để tiếp xúc với mọi người: “Lúc đó Nhi không muốn có thêm một mối quan hệ nào nữa hết, vì Nhi cho rằng những thứ ở hiện tại đã đủ rồi”, Trương Thảo Nhi chia sẻ.

Không ủng hộ quan niệm sống khép kín của đàn em, Thanh Duy cho rằng điều đó sẽ là nguyên nhân gián tiếp gây ra tình trạng ù lì, thiếu nhạy bén và khiến cuộc sống bị trì trệ. Chưa hết, nam diễn viên chia sẻ vui rằng, người bạn đời sẽ chính là nguồn động lực, hối thúc mình cố gắng từng ngày.

Thừa nhận bản thân từng có khoảng thời gian sống khép kín, tuy nhiên Trương Thảo Nhi cũng chia sẻ rằng bản thân đang dần thay đổi: “Thật ra bản thân em cũng đang muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình, muốn thử nhiều cái mới. Nhưng bản thân em không định vị được mình đang ở đâu, nên nhiều lúc cố gắng, cũng không biết là cố gắng cái gì nữa”.

Nữ ca sĩ cho biết, một cô gái trẻ chỉ có giọng hát mà không có quản lý, không có ê-kíp, không có truyền thông thì không biết làm gì tiếp theo. "Sự chơi vơi dẫn đến nóng vội, hấp tấp khiến Nhi vẫn ra sản phẩm nhưng không được thành công như mong muốn. Từ đó, nỗi thất vọng lại dẫn đến sai lầm tiếp tục. Cộng thêm tính cách háo thắng, bướng bỉnh, khi không làm được thì cứ lì lợm khiến Nhi nhiều lần rơi vào bế tắc”.

Ở hiện tại, nữ ca sĩ cho biết bản thân đã dần biết cân bằng mọi thứ lại và suy nghĩ tích cực hơn.

Lý Nhã Kỳ mong Lưu Hiền Trinh bứt phá hơn. Ảnh: Khang.
Lý Nhã Kỳ chê Lưu Hiền Trinh an toàn, chưa bứt phá

Nữ giám khảo Lý Nhã Kỳ thẳng thắn nhận xét về tiết mục của Lưu Hiền Trinh trong đêm thi “Đánh thức đam mê” vừa lên sóng.

Viết bình luận của bạn