Phim của Minh Dự, Võ Tấn Phát lập thành tích. Ảnh: POPS.
Phim của Minh Dự, Võ Tấn Phát lập thành tích. Ảnh: POPS.

Phim của Minh Dự, Võ Tấn Phát lập thành tích

DI PY

Sau tập 1 đầy bất ngờ với hơn 4 triệu lượt xem, Quán quân cười xuyên Việt 2017 – Võ Tấn Phát có thái độ lạ với “Thánh chửi” Minh Dự trong tập 2 phim "Gia đình cục súc".

Xoay câu chuyện gia đạo lục đục của cặp vợ chồng xóm ve chai, chồng tên Cục (Võ Tấn Phát) và vợ tên Súc (Minh Dự). Lồng nghép những miếng hài đầy hơi thở cuộc sống, tập đầu tiên đã đạt hơn 4 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực. Tạo ra sự đối lập với tập mở đầu, Tập 2 của "Gia đình cục súc" vẫn tiếp tục hút view. Anh Cục đã không còn bạo lực với chị Súc như tập 1 nữa mà trở qua chăm sóc dịu dàng. Nhưng sự thật lại quá phũ phàng!

Chuyện là sau khi chị Súc báo có thai, anh Cục đã hí hửng ra mặt nhưng cũng không quên hăm he chị Súc phải đẻ cho được con trai. Ngay lúc đó, một vị Thầy Bà đa nhân cách xuất hiện, tuyên bố chắc chắn là sẽ nắn được ra quý tử. Muốn nhân dạng đứa con trông như tài tử diễn viên nào thì nộp tiền sẽ có.

Kết quả sau một hồi lựa chọn, anh Cục đã đồng ý chọn nhan sắc cho con y hệt diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vì lý do “rất thực tế”, bất chấp Thầy Bà cảnh báo rằng có thể đứa con sẽ mang theo luôn vận số thi bằng lái 16 lần mới đậu.

Chỉ mới trong 2 tập đầu tiên, bằng góc nhìn hài hước, "Gia đình cục súc" đã phản ảnh sâu cay khá nhiều vấn đề đau lòng trong cuộc sống hiện nay như trọng nam khinh nữ, mê tín dị đoan, thầy lang băm, hát karaoke làm phiền lối xóm... và các thực trạng xã hội khác.

Các tập tiếp theo được dự đoán là sẽ còn có nhiều biến động thú vị hơn vớn sự xuất hiện của dàn diễn viên BB Trần, Đại Nghĩa, Dương Thanh Vàng, Hữu Đằng, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Cris Phan, Kim Đào, Gia Linh, Nguyên Thảo, Tất Diệu Hằng…

Vai diễn của Võ Tấn Phát và Minh Dự. Ảnh: NSCC.
Võ Tấn Phát bất ngờ đóng chồng của “Thánh chửi” Minh Dự

Phim "Gia đình cục súc" xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng bán ve chai, chồng tên Cục (Võ Tấn Phát), vợ tên Súc (Minh Dự). Phim mở đầu dữ dội bằng trận đánh kịch liệt của cặp uyên ương xóm nghèo và những màn đối đáp gay cấn.

Viết bình luận của bạn