Sỹ Hoàng và Trịnh Hoàng Diệu cùng thiết kế áo dài cho MV của Đức Tuấn

M.T

Để có những cảnh quay miền quê đậm màu sắc truyền thống, hai nhà tạo mẫu Sỹ Hoàng và Trịnh Hoàng Diệu đã thiết kế trang phục áo dài cho Đức Tuấn và các nàng xuân trong MV.

Riêng với bộ áo dài thêu rồng tinh tế mà Đức Tuấn mặc trong MV là do chị Trịnh Hoàng Diệu – em gái  nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – thiết kế.

Không những thế, nhà thiết kế Sỹ Hoàng còn mở cả kho áo dài để Đức Tuấn chọn lựa.

 
 Đức Tuấn cùng các thiếu nữ diện áo dài du xuân.

Năm nay, xuân Kỷ Hợi, Đức Tuấn đưa Ly rượu mừng trở lại với phiên bản mới.

Đức Tuấn tìm lại cộng sự từng cùng với anh thực hiện album Music Of The Night năm 2009, đó là nhạc sĩ Canada gốc Việt Ignace Lai.

Từ những ý tưởng của Đức Tuấn, Ignace Lai đã làm ra một trong những bản hòa âm xuất sắc dành cho ca khúc nhạc xưa, pha trộn khéo léo các chất liệu nhạc pop, nhạc cổ điển và nhạc điện tử, thêm chút màu sắc nhạc kịch vốn là sở trường của cả Ignace Lai và Đức Tuấn. Sự kết hợp này mang tới cho bài hát Ly rượu mừng một không khí khác lạ, trong khi vẫn giữ được nét hoài cổ.

 
 

MV dựa trên ý tưởng độc đáo, đó là chuyến đi ngược thời gian, về với quá khứ nhiều năm trước, để chàng trai trẻ Đức Tuấn được sống lại không khí của một thời, được thấy những gì mà cha mẹ mình từng trải qua.

MV Ly rượu mừng được dàn dựng công phu với những cảnh quay đẹp mắt ở những địa danh nổi tiếng của TPHCM, cùng với đó là hình ảnh tái dựng những con đường xưa, những phiên chợ cũ, những ngày hội xuân truyền thống...

 
 Thiết kế áo dài của Trịnh Hoàng Diệu.

Bên cạnh đó, những nét đẹp của tà áo dài cũng được đưa vào MV qua bàn tay thiết kế của Trịnh Hoàng Diệu và Sỹ Hoàng, góp một phần không nhỏ cho màu sắc sinh động và đậm nét xưa của những thước phim.

Dương Yến Nhung kết đôi với Á vương Hoàng Phi Kha để cùng "Đón xuân"

Á khôi Nhan sắc 2016 vừa lấn sân ca hát với MV đầu tay “Đón xuân”.

Viết bình luận của bạn