Nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi. Ảnh: CTCC.
Nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi. Ảnh: CTCC.

Trương Thảo Nhi tiết lộ nói nhiều tới mức làm cho mẹ phát cáu

An Nhiên

Tham gia chương trình “Người một nhà” mùa 2, Trương Thảo Nhi và Trương Quốc Bảo có những chia sẻ thú vị về bản thân khiến khán giả thích thú.

Cùng xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời, Trương Quốc Bảo cho biết bạn bè và mọi người xung quanh thường nhận xét mình là “sự kết hợp” của cả bố và mẹ về ngoại hình. Còn về tính cách, nam nghệ sĩ tiết lộ mình giống bố nhiều hơn vì bố rất ít nói và thẳng tính. “Ở ngoài Bảo ít nói lắm mọi người, lên sân khấu mới nói nhiều thôi à".

Đồng quan điểm với nam nghệ sĩ, MC Thanh Duy bày tỏ: “Duy thấy có một điều mà nghệ sĩ hay gặp đó là trên sân khấu thì rất hoạt ngôn nhưng thực tế ở ngoài rất ít nói”.

Nghe 2 "đàn anh" chia sẻ, Trương Thảo Nhi bật cười cho hay: “Nhi phải thừa nhận Nhi nói rất nhiều. Có lúc mẹ đang rất mệt nhưng Nhi vẫn ngồi cạnh nói tới mức mẹ bảo: ‘Mẹ ước gì con đừng nói thêm một câu nào hết’ mà vẫn cứ nói”.

Giọng ca “Chỉ là không cùng nhau” cũng cho biết về độ khéo léo thì cô nàng rất giống mẹ, còn về ngoại hình lại giống bố nhiều hơn và đặc biệt giống bố ở nụ cười duyên dáng.

Trương Thảo Nhi sinh năm 1992. Cô từng gây chú ý khi tham gia Giọng hát Việt 2013 trong đội huấn luyện viên Hồng Nhung.

Năm 2016, cô tiếp tục đăng ký tham gia Sing My Song và giành được giải Á quân. Có chất giọng lạ và gu âm nhạc độc đáo, cùng khả năng sáng tác, nữ ca sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng nổi tiếng với 2 hit - "Bốn chữ lắm" song ca với Trúc Nhân và "Chỉ là không cùng nhau" song ca cùng Tăng Phúc.

Á hậu Phương Anh. Ảnh: SV.
 Á hậu Phương Anh nói tiếng Nhật khiến fan thích thú 

Thể hiện tình hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản qua đoạn clip cảm ơn, Á hậu Phương Anh chinh phục người hâm mộ vì lòng nhân ái và tài năng của mình.

Viết bình luận của bạn