Tuấn Hưng kêu gọi 400 triệu đồng ủng hộ vợ chồng vận động viên khuyết tật

Thái An

Nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" thổ lộ rằng, sau khi xem phóng sự của Đài truyền hình VTV về vợ chồng khuyết tật - vận động viên Phạm Hồng Thức và Hoàng Hồng Kiên, Tuấn Hưng đã rất xúc động và cảm phục trước nghị lực của cặp đôi. Vì vậy, anh đã kêu gọi ủng hộ 400 triệu đồng nhằm phần nào giúp đỡ cuộc sống của Phạm Hồng Thức và Hoàng Hồng Kiên. 

Biến cố đến với Hoàng Hồng Kiên vào năm 2003, trong một lần đi giao hàng bị tai nạn khiến tay bị gãy, xe hỏng. Không có tiền, chị một mình nằm phòng trọ để xương tay tự liền. Vì hoàn cảnh chị quá khó khăn, Hội Người mù Hà Đông xin với Trung tâm Thể thao Khúc Hạo một chiếc xe lăn để chị tham gia đội xe lăn.

Năm 2006 chị giành được 2 Huy chương Bạc của Châu Á - Thái Bình Dương. Trong suốt sự nghiệp thể thao của mình, chị đã giành được đến 8 Huy chương Vàng Para games cùng với Bằng khen của Chủ tịch nước và 3 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi ủng hộ vận động viên khuyết tật Phạm Hồng Thức. Ảnh: Kevin Phạm.
Tuấn Hưng kêu gọi ủng hộ vận động viên khuyết tật Phạm Hồng Thức. Ảnh: Kevin Phạm.

Chồng chị Hồng Kiên - anh Phạm Hồng Thức quê Gia Lâm, Hà Nội, mất đôi chân do tai nạn tàu hỏa, cũng 14 năm liền giữ chức vô địch xe lăn toàn quốc.

Biết câu chuyện nhiều thương cảm này, ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức trận giao hữu bóng đá thiện nguyện giữa đội chủ nhà FC Suzika Hữu Bằng gặp CLB HAT của Tuấn Hưng. Ngoài ra, thêm giải Golf từ thiện để kêu gọi ủng hộ cặp vợ chồng khuyết tật Phạm Hồng Thức và Hoàng Hồng Kiên với tổng số tiền quyên góp là gần 400 triệu đồng.

Nam ca sĩ hy vọng,
Nam ca sĩ hy vọng, những tình cảm và sự ủng hộ của mọi người sẽ giúp cho vợ chồng vận động viên khuyết tật có niềm tin, lạc quan với cuộc sống. 

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, mỗi chương trình anh làm dù diễn ra ở đâu đều cố gắng bố trí để cặp vợ chồng Hồng Thức - Hồng Kiên góp mặt. "Tôi làm như vậy để anh chị tận mắt chứng kiến tình cảm, bạn bè có thêm những động lực lớn cho cuộc sống của mình về một cộng đồng với rất nhiều người giàu lòng hảo tâm và sự sẻ chia đang hiện hữu trong đời thường" - Tuấn Hưng nói.

''Mong mỏi của tôi và những người bạn là thời gian tới sẽ tiếp tục làm các hoạt động khác kêu gọi ủng hộ cho vợ chồng cặp VĐV này để có thể xây một căn nhà nhỏ để ở.

Giọng ca “Nắm lấy tay anh” được biết đến là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động thiện nguyện của
Giọng ca “Nắm lấy tay anh” được biết đến là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động thiện nguyện của showbiz Việt. 

Chúng tôi muốn anh chị đỡ vất vả và bình yên trong cuộc sống nhưng cũng không quá kỳ vọng sẽ phải có một khoản tiền lớn để có một căn nhà to. Có thể việc kêu gọi sẽ dừng lại ở một con số nào đó vì tôi biết còn nhiều người sẽ giúp anh chị ấy và cũng còn nhiều hoàn cảnh khó khăn khác đang cần chúng tôi tìm đến trong tương lai gần" - Tuấn Hưng bày tỏ.

Chạy vì trái tim 2019 - thêm cơ hội cho bệnh nhi tim bẩm sinh

Sau 6 năm tổ chức, sự kiện "Chạy vì trái tim" quyên góp trên 23 tỉ đồng, cứu sống gần 900 trẻ em bị tim bẩm sinh.

Viết bình luận của bạn