Hoàng Rapper khuyên mọi người nên luyện tập thể thao tại nhà. Ảnh: CTCC.
Hoàng Rapper khuyên mọi người nên luyện tập thể thao tại nhà. Ảnh: CTCC.

Hoàng Rapper lựa chọn thể thao “trực tuyến” để kiểm soát cân nặng

An Nhiên

Hoàng Rapper chỉ ra những lợi ích trong việc thử thách bản thân tập luyện thể thao ở nhà.

Trong tập mới nhất của "Sức sống thanh xuân" chủ đề “Chăm sóc bản thân”, MC Liêu Hà Trinh tiết lộ bản thân giảm hẳn 3 kg khi ở nhà trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Thấy vậy, Thu Thủy tỏ vẻ âu sầu chia sẻ: “Đổi ngược lại Thủy cứ lên ký vèo vèo. Vì ở nhà toàn nấu những món ăn ngon cho gia đình, cho con. Cho nên là vẫn trắng, vẫn mập”.

Còn Hoàng Rapper cho biết vẫn kiểm soát được cân nặng vì làm việc nhà liên tục: “Công việc nhà, nội trợ, chăm sóc con cái cho một ngày trôi qua rất nhanh. Hoàng hoạt động liên tục nên cũng không thể lên cân được”.

Thế nên khi nhận được câu hỏi: “Tăng cường sức khỏe bằng việc luyện tập thể thao cùng với mọi người. Đây là động lực để chúng ta phát triển lâu dài. Theo bạn, đúng hay sai?”, nam nhạc sĩ “Cần lắm” nhanh chóng lựa chọn là “Sai”.

Lý do được anh đưa ra là vì: “Không nhất thiết phải cùng nhau kéo ra công viên để tập thể thao. Hoàng thấy trên nền tảng mạng xã hội bây giờ rất thú vị, mọi người đang truyền cho nhau những thử thách về thể thao để thách đấu cùng với bạn của mình”. Anh cho rằng lợi ích của việc thách đấu đó là tạo ra được nhiều trò vui, tạo thêm động lực để cùng nhau tập luyện.

Cũng theo Hoàng Rapper, ngoài việc "thách đấu" cùng bạn bè, mọi người có thể tập thể thao cùng với gia đình để gắn kết tình yêu thương hơn, nhất là trong giai đoạn hiện tại.

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun. Ảnh: AFP.
Bí quyết giữ vóc dáng mảnh mai của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun

Dù sắp bước sang tuổi 40, thế nhưng "mợ chảnh" Jun Ji Hyun vẫn được nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu gương mặt trẻ trung, vóc dáng gợi cảm nhờ chăm tập thể dục và ăn uống khoa học.

Viết bình luận của bạn