Mẹo để kiểu tóc che khuyết điểm cho phụ nữ mặt vuông

Tuấn Đạt

Một số chị em luôn bị tự ti nếu sở hữu một khuôn mặt vuông, tuy nhiên, có vài mẹo vặt để kiểu tóc sau đây có thể giúp bạn hạn chế nhược điểm này.

Tóc lob xoăn kết hợp mái hất

Đây là dạng tóc cổ điển và nhã nhặn dành cho những người phụ nữ ưa thích vẻ đẹp hoài cổ. Tóc lob là kiểu tóc ngắn, kết hợp với một chút xoăn nhẹ, pha giữa cổ điển và hiện đại. Đây là kiểu tóc thể hiện được tính cách nhẹ nhàng của người phụ nữ, đặc biệt hơn là có thể che đi được khuyết điểm của bản thân. Tóc lob xoăn khi kết hợp với mái hất sẽ giúp cho khuôn mặt vuông ôm sát vào gương mặt, che đi những nhược điểm góc cạnh.

Chưa bao giờ bị hạ nhiệt là kiểu tóc tầng layer xoăn chữ C. Ảnh nguồn: Hair Adviser.
Chưa bao giờ bị hạ nhiệt là kiểu tóc tầng layer xoăn chữ C. Ảnh nguồn: Hair Adviser.

Tóc bob tỉa cụp đuôi

Đây được coi là kiểu tóc thông dụng nhất khi mà hầu như người phụ nữ nào cũng đã từng thử trong cuộc đời. Đây là kiểu tóc tỉa không theo thời cuộc, có thể để quanh năm vì tóc bob tỉa khiến cho người phụ nữ như được trẻ ra thêm vài tuổi. Ngoài ra, tóc bob kết hợp với tỉa cụp đuôi sẽ giúp che đi hoàn toàn phần vuông góc cạnh của gương mặt người phụ nữ. Nếu thích, người phụ nữ có thể tỉa thêm kiểu mái thưa, và nhuộm những màu trầm như nâu tây, rêu cháy để tôn vẻ đẹp làn da mặt của mình.

Tóc tầng layer xoăn chữ C 

Đây là kiểu tóc đang được khẳng định bởi độ "hot" của mình trên thị trường. Kiểu tóc này về cơ bản là rất dễ chăm sóc. Mặc dù thịnh hành trong một thời gian khá lâu, nhưng tóc tầng layer xoăn kết hợp thêm phần cụp chữ C ở đuôi chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt, đặc biệt rất phù hợp với những người phụ nữ có gương mặt vuông. Tóc tầng layer có thể được cắt tỉa kết hợp làm xoăn tạo độ dài vừa phải đến ngực và ôm sát vào mặt. Khi đó, khuôn mặt vuông sẽ trở nên thon gọn, thanh thoát và sang trọng.

Đang dịch trẻ không ra ngoài, nên cần có chế độ dinh dưỡng và vận động để tăng sức để kháng cho trẻ. Ảnh: PV
Cách tăng sức đề kháng cho trẻ để phòng chống dịch bệnh

Trong thời điểm dịch COVID-19, nhiều trẻ chủ yếu ở nhà, ít đi ra ngoài vận động so với trước đây. Vì vậy, bố mẹ cần chủ động tăng cường sự vận động và tăng sức đề kháng cho cơ thể trẻ để chống lại bệnh tật. 

Viết bình luận của bạn