Sàng lọc ung thư vú miễn phí cho 1.000 phụ nữ đã sinh con tại TPHCM

Thiên Minh

Cuối tháng 5 tới đây, chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” sẽ tổ chức sàng lọc ung thư vú miễn phí cho 1.000 phụ nữ đã sinh con tại TPHCM.

Được sự hỗ trợ từ Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS sẽ triển khai dự án tầm soát ung thư vú miễn phí, giới thiệu chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương”. Chương trình sẽ hỗ trợ thực hiện việc tầm soát ung thư vú miễn phí hoàn toàn thông qua chụp nhũ ảnh công nghệ từ Đức, đúng chuẩn châu Âu.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm - Giám đốc bệnh viện Emcas cho biết chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” sẽ triển khai tầm soát ung thư vú miễn phí cho các đối tượng có độ tuổi từ 40 trở lên, như các bà mẹ đã sinh con, những người có hoàn cảnh khó khăn ở TPHCM, vùng sâu vùng xa. Đối với nhóm đối tượng dưới 30 tuổi có nguy cơ cao, nếu có những biểu hiện bất thường thì có thể đến sàng lọc ung thư vú tự nguyện tại Bệnh viện Emcas và sẽ được siêu âm tuyến vú hoàn toàn miễn phí. Dự kiến chương trình sẽ thu hút tới hơn 1.000 phụ nữ đã sinh con và đang sinh sống tại TPHCM cùng các khu vực lân cận tham dự và khám tổng quát.

Ngôi sao phim "Parasite" mắc COVID-19 khi đang điều trị ung thư

Nữ diễn viên Park So Dam (phim "Parasite") đã nhận kết quả mắc COVID-19 khi đang trong quá trình điều trị ung thư tuyến giáp.

Viết bình luận của bạn