Chia tay Than Quảng Ninh, Huỳnh Tuấn Linh nhiều khả năng gia nhập HAGL

Như Thuỳ

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh chính thức chia tay Than Quảng Ninh sau gần 10 năm gắn bó. Điểm đến tiếp theo của anh nhiều khả năng sẽ là HAGL.

Trên trang cá nhân, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh thông báo về việc chia tay Than Quảng Ninh sau gần 10 năm gắn bó.

"Ngày hôm nay, tôi xin gửi lời tạm biệt tới ngôi nhà của mình, tạm biệt quê hương. Mùa giải 2021 trở đi, tôi sẽ không còn đứng trong khung thành của câu lạc bộ Than Quảng Ninh nữa.

Huỳnh Tuấn Linh chia tay Than Quảng Ninh để gia nhập HAGL. Ảnh: FBNV
Huỳnh Tuấn Linh chia tay Than Quảng Ninh và khả năng sẽ gia nhập HAGL. Ảnh: FBNV

Lời tạm biệt với tôi chưa bao giờ khó đến như thế. Tôi sẽ nhớ mãi những lời dạy của các huấn luyện viên, những người đồng đội, những nhân viên Than Quảng Ninh. Họ là những người đã bên cạnh tôi ở những lúc vinh quang nhất và cả những lúc tôi tưởng như gục ngã, thất bại. Ở Than Quảng Ninh, tài sản lớn nhất của tôi chính là họ, những người bạn thực sự", Huỳnh Tuấn Linh viết trên trang cá nhân.

Huỳnh Tuấn Linh sinh năm 1991. Anh gia nhập đội trẻ Than Quảng Ninh từ năm 2005 và ra mắt đội một từ năm 2011. Tuấn Linh được đánh giá là một trong những thủ môn hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Anh từng được triệu tập và ra sân cho đội tuyển quốc gia trong giai đoạn 2016-2017 nhưng không để lại nhiều ấn tượng.

Theo nhiều nguồn tin, Than Quảng Ninh sẽ cập bến HAGL ở mùa giải tiếp theo. Đội bóng phố Núi đang thật sự cần một thủ môn chất lượng, trong bối cảnh Bửu Ngọc vẫn chưa cho thấy sự an tâm.

Chia tay HAGL, Chevaughn Walsh gia nhập Thanh Hoá

Chia tay HAGL, Chevaughn Walsh chính thức trở thành người của câu lạc bộ Thanh Hoá từ mùa giải 2021.

Viết bình luận của bạn