Bài đăng của Zlatan Ibrahimovic khiến nhiều người tò mò. Ảnh: Instagram
Bài đăng của Zlatan Ibrahimovic khiến nhiều người tò mò. Ảnh: Instagram

Ibrahimovic giải đáp về thông báo bí ẩn trên mạng xã hội

TAM NGUYÊN

Một trong những bài đăng gần đây của Zlatan Ibrahimovic đã kéo theo nhiều phỏng đoán về việc anh trở lại đội tuyển quốc gia.

Zlatan Ibrahimovic thừa nhận rằng, anh không có ý định trở lại đội tuyển Thụy Điển sau khi một bài đăng trên Instagram gần đây khiến mọi người tò mò.

Theo đó, cách đây ít hôm, Ibra đăng dòng trạng thái “Đã lâu không gặp”, cùng hình ảnh anh mặc áo đội tuyển quốc gia. Điều đó khiến nhiều người đồn đoán về khả năng anh sắp trở lại.

Tuy nhiên, Ibrahimovic đã làm rõ vấn đề rằng anh viết thế không có nghĩa là anh thúc đẩy mong muốn trở lại thi đấu quốc tế, mà trên thực tế hoàn toàn ngược lại. “Tôi chỉ cố trêu mọi người ở Thụy Điển”, Ibra nói với Sky Sports Italia sau trận AC Milan hòa Verona 2-2.

Trước đó, huấn luyện viên đội tuyển Thụy Điển cũng loại bỏ khả năng này khi được đặt câu hỏi trong ngày ông công bố danh sách triệu tập đội hình trong tháng 11. “Có vài người nói với tôi về vấn đề đằng sau tấm hình đó. Nhưng tôi không hiểu ý nghĩa của nó, nó vượt quá khả năng của tôi. Tôi sẽ không lãng phí năng lượng vào chuyện đó”, ông Janne Andersson bình luận vào tuần trước.

Lần cuối cùng Ibra khoác trên mình màu áo đội tuyển là năm 2016 và đó cũng là trận thứ 116 của anh cho Thụy Điển.

Hiện tại, dù đã 39 tuổi nhưng cựu tiền đạo của Ajax Amsterdam, Juventus, AC Milan, Barcelona, Paris Saint Germain, Manchester United này vẫn có phong độ rất cao. Anh đã có 9 bàn thắng tại Serie A mùa này, dù cũng đá hỏng 3 quả 11m.

Ansu Fati có nguy cơ phải nghỉ vài tháng. Ảnh: AFP
Tin sốc cho Barca, Fati có thể nghỉ vài tháng

Chiến thắng 5-2 của Barca trước Betis đã phải đánh đổi bằng cái giá khá đắt khi Ansu Fati chấn thương.

Viết bình luận của bạn