Lee Nguyễn cùng đội TPHCM được hỗ trợ vận chuyển trong năm 2021, để phục vụ cho mục tiêu vô địch V.League 2021. Ảnh: Duy Nam.
Lee Nguyễn cùng đội TPHCM được hỗ trợ vận chuyển trong năm 2021, để phục vụ cho mục tiêu vô địch V.League 2021. Ảnh: Duy Nam.

Lee Nguyễn hạnh phúc, khẳng định tham vọng tại đội TPHCM

NGUYỄN ĐĂNG

Tiền vệ Lee Nguyễn nhấn mạnh tại đội TPHCM, anh được hỗ trợ về mọi thứ, để cùng đội hướng đến thành tích cao tại V.League.

Lee Nguyễn, sinh năm 1986 là bản hợp đồng “bom tấn” được đội TPHCM chiêu mộ thành công sau thời gian dài thuyết phục. Anh được kỳ vọng sẽ cùng các đồng đội đạt thành tích cao ở mùa bóng 2021, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Alexandre Polking.

“Việc đầu quân cho câu lạc bộ TPHCM khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Tại đội bóng này, tôi được hỗ trợ tối đa, có những huấn luyện viên, đồng đội tốt. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến nhiều nhất cho đội bóng”, Lee Nguyễn cho biết bên lề sự kiện Bamboo Airways là đối tác tài trợ vận chuyển cho đội TPHCM trong năm 2021 vào hôm 2.2.

Lee Nguyễn mới đây đã cùng đội nhà có chiến thắng 2-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 2 V.League 2021. Anh chưa ghi được bàn nào nhưng đã để lại nhiều ấn tượng bằng những đường chuyền sáng tạo, đột biến. Tiền vệ 35 tuổi đang được huấn luyện viên Alexandre Polking xây dựng thành hạt nhân trong lối chơi, bên cạnh bộ ba tiền đạo người Brazil gồm Dario Junior, Junior Barros và Joao Paulo.

Tham vọng của Lee Nguyễn cùng đồng đội là vô địch V.League 2021. Việc có hàng loạt đối tác đồng hành, trong đó có cả nhà tài trợ vận chuyển càng củng cố cho tham vọng của đội chủ sân Thống Nhất. Chủ tịch đội bóng, ông Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: “Với nhà tài trợ lớn và uy tín, câu lạc bộ TPHCM đã chiêu mộ nhiều ngôi sao về thi đấu, cũng như đưa huấn luyện Alexandre Polking về dẫn dắt. Chúng tôi hướng đến mục tiêu vô địch V.League 2021”.

Từ khóa: CLB TPHCM
Đội tuyển Việt Nam đánh gí cao SeA Games 31 và AFF Cup 2021. Ảnh: AFF Cup
Việt Nam dùng đội hình mạnh nhất dự SEA Games 31 và AFF Cup

Việt Nam tuyên bố sẽ không sử dụng đội hình trẻ tam sự SEA Games 31 và AFF Cup được tổ chức trong năm 2021.

Viết bình luận của bạn