Tay golf quyến rũ nhất thế giới bị dọa giết chỉ vì một câu nói

Như Thùy

Nữ golf thủ Paige Spiranac đã bị hàng loạt fan của câu lạc bóng chày San Diego Padres dọa giết chỉ vì một câu nói vui trên mạng xã hội.

Với gương mặt xinh đẹp và thân hình đồng hồ cát quyến rũ, Paige Spiranac được mệnh danh là tay golf nữ quyến rũ nhất thế giới. Hiện tại, cô nàng có hơn 2,8 triệu lượt theo dõi tính riêng trên Instagram.

Việc có lượng fan và người theo dõi khổng lồ khiến mọi hoạt động của Spiranac bị theo dõi sát sao. Mới đây, cô nàng vừa trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng chỉ vì một dòng trạng thái trên trang cá nhân, không ít người còn dọa giết tay golf 27 tuổi.

Bài đăng khiến tay golf 27 tuổi bị dọa giết. Ảnh chụp màn hình
Bài đăng khiến tay golf 27 tuổi bị dọa giết. Ảnh chụp màn hình

Cách đây không lâu, Spiranac theo dõi môn bóng chày và chia sẻ một đoạn video về fan của câu lạc bộ San Diego Padres kèm dòng chú thích: "Họ chắc sẽ không tới sân đâu nếu đội nhà chơi tệ".

Chỉ với câu nói này mà Paige Spiranac phải nhận vô số lời dọa giết. Ngay sau đó, tay golf 27 tuổi phải lên tiếng xin lỗi các cổ động viên câu lạc bộ San Diego Padres. Tuy nhiên, trang cá nhân của cô lúc này vẫn bị tấn công.

Vài hình ảnh của tay golf quyết rũ Paige Spiranac:

Ảnh: The Sun
Ảnh: The Sun
Ảnh: The Sun
Ảnh: The Sun
Từ khóa: Golf
Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng chủ tịch VFF

Ông Lê Khánh Hải - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) được chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng khi được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

Viết bình luận của bạn