Tú Chinh, Emma Nhất Khanh tham gia 'Chạy vì điền kinh Việt Nam'

Như Thuỳ

Tú Chinh, Emma Nhất Khanh và MC Quang Bảo sẽ cùng tham gia giải "Chạy vì điền kinh Việt Nam" dự kiến diễn ra vào ngày 27.12.

Mới đây, Lê Tú Chinh vừa có buổi giao lưu cùng khản giả và những người đam mê mộ môn chạy bộ tại TPHCM. Buổi giao lưu của Tú Chinh có tên "Lê Tú Chinh - Cô gái vàng Điền kinh Việt Nam".

Tại đây, Lê Tú Chinh đã tiết lộ cô sẽ đồng hành cùng ca sĩ Emma Nhất Khanh và nam MC Quang Bảo trong sự diện "Chạy vì điền kinh Việt Nam" dự kiến diễn ra vào cuối tháng 12. Thành viên còn lại không đội được Tú Chinh giữ bí mật.

Tú Chinh và huấn luyện viên tại buổi giao lưu ngày 25.11. Ảnh: Thành Đỗ
Tú Chinh và huấn luyện viên tại buổi giao lưu ngày 25.11. Ảnh: Thành Đỗ

Huấn luyện viên Thanh Hương và Tú Chinh còn chia sẻ những kiến thức quý báu về chế độ dinh dưỡng dành cho vẫn động viên điền kinh và những người tham gia "Chạy vì điền kinh Việt Nam".

"Chạy vì Điền kinh Việt Nam” là một giải chạy mở rộng nhằm gây quỹ cho các vận động điền kinh Việt Nam hướng tới SEA Games 2021 và Olympic Tokyo. Sự kiện diễn ra vào ngày 27.12 tại Quận 7, TPHCM.

Các cầu thủ Sài Gòn trong buổi tập ngày 25.11. Ảnh: Thanh Vũ
HLV Vũ Tiến Thành: 'Lực lượng Sài Gòn mạnh hơn năm ngoái'

Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành cho rằng sức mạnh của Sài Gòn sẽ gia tăng đáng kể khi đội bóng của ông vừa chiêu mộ 12 tân binh chất lượng.

Viết bình luận của bạn