Tuấn Anh, Xuân Trường và nhiều tuyển thủ bê tráp cho Công Phượng

Như Thuỳ

Nhiều cầu thủ trưởng thành từ học viện HAGL-JMG đã có mặt từ sớm để bê tráp cho lễ cưới của Công Phượng.

Sáng 16.11, tiền đạo Nguyễn Công Phượng tổ chức lễ rước dâu ở Quận 2 (TPHCM). Một loạt cái tên thân thiết ở HAGL như Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trung Tín, Hồ Tấn Tài, Lê Đức Lương đã có mặt để bưng quả cho lễ thành hôn. Chỉ riêng hậu vệ Tấn Tài không phải là người trưởng thành từ học viên HAGL-JMG.

Dàn bê tráp của Công Phượng. Ảnh: FBNV
Dàn bê tráp của Công Phượng. Ảnh: FBNV

Tiệc cưới của nhà gái được tổ chức tối cùng ngày lúc 18h ở GEM Center - một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng nhất TPHCM. Công Phượng chủ yếu mời các huấn luyện viên từng dẫn dắt anh qua các cấp đội tuyển như ông Park Hang-seo, Lư Đình Tuấn, Graechen Guillaume, Nguyễn Hữu Thắng hay Đinh Hồng Vinh.

Ngoài ra, danh sách khách mời VIP còn có những nhân vật nổi tiếng như Đoàn Nguyên Đức (HAGL), Võ Quốc Thắng (cựu Chủ tịch câu lạc bộ Long An), ông Lê Thanh Hải (Chủ tịch Học viện Nutifood JMG) và chủ tịch câu lạc bộ TPHCM Nguyễn Hữu Thắng.

Các cầu thủ sẽ có buổi tiệc riêng khác để chung vui với vợ chồng Công Phượng ở Phú Quốc vào ngày 18.11, sau đó là tiệc ở nhà trai ngày 3.12 sẽ diễn ra ở Đô Lương (Nghệ An).

Từ khóa: Công Phượng
Trợ lý thầy Park viết tâm thư gửi Công Phượng trước ngày cưới

Trợ lý ngôn ngữ đã có những tâm sự vô cùng tình cảm trước ngày tiền đạo Nguyễn Công Phượng lên xe hoa.

Viết bình luận của bạn