Vợ Văn Quyết: "Chồng xứng đáng giành Quả Bóng Vàng sau nhiều nỗ lực"

Thanh Vũ - Anh Tú

Bà xã Huyền My của tiền vệ Nguyễn Văn Quyết cho biết cô không bất ngờ khi chứng kiến chồng nhận danh hiệu Quả Bóng Vàng nam 2020.

Tối 12.1, tại gala trao giải Quả Bóng Vàng 2020, tiền vệ Nguyễn Văn Quyết là người nhận danh hiệu cao quý nhất ở hạng mục giải thưởng dành cho nam. Việc Văn Quyết dành Quả Bóng Vàng 2020 không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn khi tiền vệ sinh năm 1991 đã thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng trong màu áo Hà Nội ở V.League 2020.

Bà xã Huyền My của tiền vệ Nguyễn Văn Quyết nói về chồng sau khi nhận đươc giải Quả Bóng Vàng
Đi cùng Văn Quyết đến dự đêm trao giải là bà xã Huyền My cùng bố vợ Giang Đông. Chia sẻ sau khi chồng nhận danh hiệu cao quý, vợ Văn Quyết cho biết đây là thành quả sau mọi nỗ lực của chồng.
Gia đình Văn Quyết tại đêm trao giải Quả Bóng Vàng. Ảnh: BTC
Gia đình Văn Quyết tại đêm trao giải Quả Bóng Vàng. Ảnh: BTC

"Tôi rất hạnh phúc khi chứng kiến Quyết nhận Quả Bóng Vàng. Tuy nhiên, tôi không hề bất ngờ trước kết quả này. Với mọi nỗ lực của Văn Quyết thì danh hiệu quả bóng vàng 2020 hoàn toàn xứng đáng. Cám ơn ban tổ chức đã ghi nhận những nỗ lực của cầu thủ. Giải thưởng ngày hôm nay có thể xem là động lực cho các cầu thủ cố gắng hơn", vợ Văn Quyết chia sẻ.

Văn Quyết từng nhận nhiều danh hiệu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên tiền vệ 30 tuổi nhận Quả Bóng Vàng. Vợ Văn Quyết cho biết đây là giải thưởng mà anh luôn khao khát giành được trong sự nghiệp.
Quả Bóng Vàng 2020 là danh hiệu đầu tiên của Văn Quyết. Ảnh: BTC
Quả Bóng Vàng 2020 là danh hiệu đầu tiên của Văn Quyết. Ảnh: BTC

"Văn Quyết đã mong chờ giải thưởng này từ những ngày đầu anh chơi bóng chuyên nghiệp. Tất cả cầu thủ đều mong muốn một lần giành Quả Bóng Vàng trong sự nghiệp. Sự nghiệp Văn Quyết không ít lần trải qua những giai đoạn khó khăn, nhưng anh ấy chỉ xem đó là một phần tất yếu của nghiệp cầu thủ và luôn cố gắn vượt qua để hướng đến những thành công trên sân cỏ", Huyền My nói thêm.

Ngoài danh hiệu Quả Bóng Vàng dành cho Văn Quyết, Huỳnh Như và Minh Trí lần lượt dành danh hiệu cao nhất ở hạng mục dành cho nữ và cầu thủ futsal. Bên cạnh đó, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội) và Ngân Thị Vạn Sự (Hà Nội) là 2 cầu thủ nam và nữ xuất sắc nhất năm 2020.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 13.1.2021. Ảnh: AFP
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 13.1.2021

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 13.1.2021. Báo Lao Động xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu bóng đá hôm nay 13.1. Hai trận đấu Man City vs Brighton, Juventus vs Genoa là tâm điểm ngày thi đấu hôm nay.

Viết bình luận của bạn