CEO Lê Việt Thắng mô hình hóa giải pháp 1Office BPA
CEO Lê Việt Thắng mô hình hóa giải pháp 1Office BPA

1Office ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office BPA

T.TH

Ngày 9.6, Công ty Cổ phần 1Office tổ chức lễ ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office Business Process Automation (BPA). Đây được xem là sự kiện công nghệ lớn sau 2 năm đại dịch, là một mốc son trong lịch sử hình thành và phát triển của 1Office. Sự kiện quy tụ 700 khách mời là CEO, quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp cùng C-level trên toàn lĩnh vực, đồng thời, thu hút sự quan tâm của hơn 800.000 công chúng theo dõi qua livestream. Dự kiến, giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office BPA sẽ tích hợp phiên bản Cloud vào tháng 6 này.

CEO Lê Việt Thắng đã giới thiệu bộ quản lý quy trình theo chuẩn BPM (Business Process Management) với 5 bước: Thiết kế, mô hình hóa, thực thi, giám sát và tối ưu hóa. Đây là bộ quy trình đang được áp dụng trên toàn thế giới và cũng là hệ thống mà 1Office đã cung cấp cho 4500+ khách hàng và 400.000 người dùng, mang lại sự hiệu suất cao cho công việc, minh bạch trong khâu đánh giá và xây dựng sự đa nhiệm giữa các phòng ban.

1Office còn phát triển bộ công cụ này lên tầm cao mới: BPA - Business Process Automation. Tất cả quy trình từ quản lý công việc, hành chính, kế toán đến nhân sự đều được tự động hóa, giảm thiểu toàn bộ thao tác và thời gian thừa.

CEO Lê Việt Thắng đã mô hình hóa mẫu các bước tự động trong quy trình tạo lập hợp đồng, báo giá và xuất kho. Với các bước tự động này sẽ rút ngắn rõ rệt về thời gian vận hành, khi 3 bước tạo lập hợp đồng, báo giá, xuất kho vốn cần 6 tiếng để hoàn thành thì nay, chỉ cần 3 phút cho tất cả các bước.


GrabMaps tăng cường sức mạnh của siêu ứng dụng Grab - GrabMaps
Grab sẽ hoàn toàn sử dụng công nghệ bản đồ riêng vào Quý III năm 2022

Ngày 9.6, Grab (NASDAQ: GRAB) công bố ra mắt GrabMaps, dịch vụ mới mang đến cho khách hàng doanh nghiệp cơ hội tham gia vào thị trường dịch vụ bản đồ và định vị trị giá lên đến 1 tỉ USD mỗi năm tại Đông Nam Á. 

Viết bình luận của bạn