Ảnh: Apple.
Ảnh: Apple.

Apple ra mắt Airpods Pro phiên bản giới hạn đậm chất "Tân Sửu"

LÂM ANH

Apple vừa chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt của AirPods Pro Limited Edition được dành cho dịp Tết Nguyên Đán "Tân Sửu" của châu Á.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2021 đang đến cận kề, Apple mới đây đã ra mắt phiên bản AirPods Pro Limited Edition tại một số quốc gia và khu vực châu Á như Trung Quốc, Singapore, Malaysia...

Bước sang năm 2021 là năm Tân Sửu (con Trâu), do đó phiên bản AirPods Pro Limited Edition mà Apple ra mắt cũng sử dụng biểu tượng một chú trâu trên vỏ bao AirPods.

Trên trang chủ của các quốc gia mà Apple bán ra AirPods Pro phiên bản đặc biệt, hãng cũng đã thêm một logo mới, được vẽ theo biểu tượng một chú Trâu để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này.

Ảnh chụp màn hình.
AirPods Pro Limited Edition sẽ được bán ra với mức giá tương đương với phiên bản tiêu chuẩn, vào khoảng 7,1 triệu đồng. Ảnh chụp màn hình.
Ngoài ra hộp đựng của phiên bản AirPods đặc biệt này cũng sẽ đi kèm biểu tượng một chú Trâu màu đỏ.

Hiện tại, người dùng tại các quốc gia và khu vực kể trên có thể đặt mua AirPods Pro bản giới hạn này thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple. Tuy nhiên do số lượng có hạn nên Apple giới hạn người dùng chỉ mua được 2 chiếc cho mỗi đơn hàng.

Ngoài những thay đổi kể trên, phiên bản AirPods Pro Limited Edition vẫn có những tính năng tương tự như phiên bản thông thường.

AirPods Pro có thiết kế được cải tiến nhiều so với AirPods đời 1 và 2, với phần thân chứa pin ngắn hơn và có độ cong vừa thay vì đường xiên.

AirPods Pro là thế hệ tai nghe không dây mới nhất của Apple sở hữu nhiều tính năng mới như chống ồn chủ động, xuyên không để nghe âm thanh xung quanh. Hiện phiên bản AirPods Pro thông thường được bán với giá từ 6,99 triệu đồng.

Từ khóa: Apple
Apple đóng cửa tất cả cửa hàng ở Vương quốc Anh. Đồ họa: Bảo Trân
Apple đóng cửa tất cả cửa hàng ở Vương quốc Anh

Có thể nói, đây không hẳn là một thay đổi lớn của Apple nhưng thực sự là một cột mốc đáng chú ý trong đại dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn