Apple Watch đời cũ giảm giá "đón" Watch SE và Series 6

Khánh Linh

Không chỉ giảm giá iPhone đời cũ, những mẫu đồng hồ nhà Apple cũng đang giảm mạnh để "dọn đường" đón Apple Watch đời mới lên kệ.

Theo khảo sát, các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động và FPT Shop đang bán Apple Watch Series 3 giá từ 5,5 triệu đồng, giảm 500.000 đồng so với tháng trước. Đối với Apple Watch Series 5, TGDĐ vẫn bán với giá 12 triệu đồng, trong khi FPT Shop giảm 500.000 đồng, còn từ 11,5 triệu đồng.

Ở hệ thống bán lẻ nhỏ hơn, giá của Apple Watch Series 3 và Series 5 lần lượt dao động ở quanh mức là 5 triệu đồng và 10 triệu đồng.

Việc điều chỉnh giảm giá cho Apple Watch Series 3 và Series 5 nhằm mang đến khoảng giá phù hợp giữa Apple Watch SE và Series 6 sắp lên kệ vào tháng 10 tới tại Việt Nam.

Theo anh Nguyễn Tuấn Nghĩa, chủ cửa hàng điện tử và công nghệ (Hà Nội), Apple Watch Series 3 và Series 5 có mức giá tốt. Sản phẩm này vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu như đo nhịp tim, giấc ngủ cũng như hỗ trợ nhiều bài tập cho người dùng và kết nối ổn định, nhanh chóng với hệ sinh thái Apple.

Ngoài Apple Watch Series 3 và Series 5 chính hãng, người dùng còn có thể lựa chọn hàng qua sử dụng với giá từ 3,2 triệu đồng và 7,5 triệu đồng.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn Apple Watch đã qua sử dụng, anh Nghĩa tư vấn: "Khi mua Apple Watch qua sử dụng, người dùng nên chọn sản phẩm có độ nhạy cảm ứng tốt, các nút cứng phản hồi nhanh và viền màn hình không có dấu hiệu bị cạy mở".

Apple Watch sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 10.
Apple Watch sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 10. Ảnh: Apple.

Dự kiến, Apple Watch SE và Series 6 chính hãng sẽ lên kệ vào cuối tháng 10, giá lần lượt từ 9 triệu đồng và 13 triệu đồng. So với phiên bản tiền nhiệm, Apple Watch Series 6 chủ yếu được nâng cấp về cấu hình và bổ sung tính năng đo nồng độ oxy trong máu.

Ảnh minh hoạ: Apple.
4 sản phẩm siêu "hot" ra mắt tại Apple Event

iPhone 12 và MacBook mới không ra mắt trong sự kiện Apple Event 2020 như lời dự đoán. Tuy nhiên, Apple đã trình làng rất nhiều sản phẩm đáng chú ý khác.

Viết bình luận của bạn