BAEMIN - APP giao đồ ăn hàng đầu Hàn Quốc đã đến Việt Nam

T.T 2

Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc “BAEMIN”, viết tắt của cụm từ Baedal Minjeok, chính thức gia nhập thị trường sôi động Việt Nam, với mong muốn giới thiệu những nét văn hóa, bản sắc cũng như công nghệ đặc trưng của xứ sở Kim Chi đến với quốc gia Đông Nam Á này.

BAEMIN sau một thời gian dài chuẩn bị kể từ mùa thu năm ngoái, giờ đây đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng tại thị trường TPHCM. Không chỉ là giới trẻ sành điệu, BAEMIN còn đáp ứng cả nhu cầu về ẩm thực của cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Sứ mệnh của BAEMIN khi đến Việt Nam là “Giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi” chỉ với một vài thao tác đơn giản thực hiện trên ứng dụng BAEMIN: Chọn đồ ăn, chọn cửa hàng gần nhất và đặt hàng, những món ăn yêu thích được giao đến nhanh chóng với một mức giá cực kỳ hợp lý.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm tại thị trường Hàn Quốc, BAEMIN chắc chắn sẽ góp phần vào việc đảm bảo hiệu quả kết nối giữa khách hàng sử dụng, nhà hàng đối tác và đội ngũ đối tác giao đồ ăn kể cả khi vận chuyển nhiều đơn hàng cùng một lúc để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho đối tác lẫn khách hàng.

"Nóng" cuộc đua lãi suất chứng chỉ tiền gửi

Các ngân hàng đang bước vào một cuộc đua trong việc phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất chênh lệch khá cao so với lãi suất tiết kiệm thông thường nhằm thu hút nguồn tiền gửi trung và dài hạn. 

2 Bình luận
  • Nguyễn văn Thông 2 years ago

    Em muốn trở thành đối tác của bên mình, vậy làm sao để đăng ký

  • Hà Thúc An Viên 2 years ago

    Muốn đăng ký làm đối tác bán đồ ăn trên baemin

Viết bình luận của bạn