Chương trình tặng các thiết bị hiện đại đến từ thương hiệu nổi tiếng Fluke

T.TH

RS Components, đối tác giải pháp đa kênh toàn cầu cho các khách hàng và nhà cung cấp thuộc khối ngành công nghiệp, vừa thông báo chương trình tặng các sản phẩm đến từ Fluke, đơn vị sản xuất thiết bị đo lường điện tử chuyên nghiệp và nhỏ gọn hàng đầu thế giới. Từ tháng 4 đến 28.5.2021, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí khi mua một số sản phẩm của Fluke như đồng hồ vạn năng kỹ thuật số, Ampe kìm.

Đồng hồ vạn năng cầm tay Fluke 287, sản phẩm bán chạy nhất của Fluke, được tích hợp TrendCapture giúp nhanh chóng ghi lại hiệu suất thiết kế. Với khả năng ghi nhật ký và hiển thị dưới dạng biểu đồ độc đáo, Fluke 287 cho phép người dùng xem lại các phiên dữ liệu đã ghi mà không cần PC.

Ampe kìm Fluke 376 True RMS AC/DC với iFlex® cung cấp hiệu suất được cải thiện cho các tình huống đo hiện tại. Fluke 376 gồm đầu dò dòng điện linh hoạt iFlex mới giúp mở rộng phạm vi đo lên 2500 A ac đồng thời tăng độ linh hoạt hiển thị, khả năng đo xung quanh các dây dẫn có kích thước lớn và khả năng tiếp cận dây.

Bên cạnh việc phân phối các dòng sản phẩm của Fluke, RS Components còn cung cấp hơn 500.000 sản phẩm đa dạng thuộc danh mục Bảo dưỡng, Sửa chữa, Đại tu (MRO) và các thiết bị điện tử, với tỷ lệ hàng có sẵn luôn ở mức 97%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://www.rs-online.vn/

Cho phép iMessage xuất hiện trên Android sẽ "gây hại" cho Apple hơn là giúp ích? Đồ họa: Bảo Ngọc
Apple nói gì về việc cho phép iMessage xuất hiện trên Android?

Apple cho biết iMessage xuất hiện trên Android sẽ “gây hại” cho họ hơn là giúp ích – Đây được coi là một phần trong chiến lượt thắt chặt dịch vụ của Apple.

Viết bình luận của bạn