Cốc Cốc cùng Vinaphone, MobiFone ra mắt gói cước 3G/4G với các ưu đãi
Cốc Cốc cùng Vinaphone, MobiFone ra mắt gói cước 3G/4G với các ưu đãi

Cốc Cốc cùng Vinaphone, MobiFone ra mắt gói cước 3G/4G với các ưu đãi

V.P

Tháng 8.2020, Cốc Cốc cùng Vinaphone và MobiFone ra mắt gói cước di động “Data Xanh Lá” với ưu đãi gia tăng dung lượng gấp tới 3 lần dành riêng người dùng trình duyệt của mình.

“Data Xanh Lá” là gói cước tốc độ cao 3G/4G dành riêng cho người dùng điện thoại Android, được kết hợp giữa Cốc Cốc cùng nhà mạng Vinaphone và MobiFone để gia tăng lợi ích cho người dùng trình duyệt Cốc Cốc. Với mức chi phí tương đương các gói cước thông thường, người dùng có thể nhận gấp 3 lần data. Cụ thể, gói cước này sẽ có hai tài khoản:

Tài khoản dùng chung: Sử dụng cho tất cả các ứng dụng trên điện thoại, có dung lượng tương đương với các gói cước khác cùng mệnh giá.

Tài khoản dùng riêng cho Cốc Cốc: Là ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người dùng Cốc Cốc: mỗi thuê bao đăng ký thành công gói cước sẽ được cung cấp thêm dung lượng data tốc độ cao khi truy cập internet bằng trình duyệt này. Khi đó, người dùng có thể thỏa sức nghe nhạc, đọc báo, xem phim, chơi game,... trên Cốc Cốc Mobile mà không lo tốn dung lượng và phải mua thêm gói mới.

Hiện gói cước “Data Xanh Lá” có Gói cước ngày và Gói cước tháng, thuận tiện cho người dùng trong việc lựa chọn.

Mở bán Galaxy Note20 Series tại Di Động Việt.
Chính thức mở bán bộ siêu phẩm Samsung Galaxy Note20/Note20 Ultra

Các hệ thống bán lẻ đã đồng loạt mở bán và giao hàng bộ siêu phẩm Samsung Galaxy Note20/Note20 Ultra  từ đêm ngày 20 đến sáng ngày 21.8.2020. Theo Công ty Điện tử Samsung Vina, trong 2 tuần sau khi thực hiện chương trình đặt hàng trước, đã có hơn 41.000 đơn đặt hàng.

Viết bình luận của bạn