UNIQLO khai trương cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh.
UNIQLO khai trương cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh.

Cửa hàng UNIQLO thứ 4 ở TPHCM khai trương ngày 05.03 tại TTTM Vạn Hạnh

M.T

UNIQLO, thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu đến từ Nhật Bản, sẽ chính thức chào đón các khách hàng đầu tiên đến mua sắm tại cửa hàng thứ 4 ở TPHCM vào ngày 5.3 tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh.

UNIQLO mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất của LifeWear với Bộ sưu tập (BST) Xuân/Hè 2021 cùng các ưu đãi giới hạn xuyên suốt tuần lễ khai trương.

Dịp này, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thông báo về thời gian khai trương của cửa hàng mới, và vô cùng háo hức mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo tại UNIQLO Vạn Hạnh.

Cửa hàng mới khai trương sẽ giúp thêm nhiều khách hàng tại TPHCM tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear có chất lượng, tính ứng dụng cao và được chăm chút tỉ mỉ. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy khách hàng luôn không ngừng đặt ra nhiều kỳ vọng cho UNIQLO cũng như LifeWear.

Vì lý do đó, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những trang phục phù hợp với phong cách sống mới, đáp ứng nhu cầu hằng ngày của mọi khách hàng.”

Trên diện tích bán hàng khoảng 2.000m2, cửa hàng UNIQLO thứ 4 tại TPHCM trưng bày các dòng trang phục thường ngày cải tiến dành cho nam, nữ và trẻ em.

Cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn UNIQLO trên toàn cầu.

Từ khóa: LifeWear
UNIQLO công bố mở rộng tại TPHCM với cửa hàng mới - UNIQLO Vạn Hạnh.
UNIQLO mở rộng kinh doanh tại TPHCM với cửa hàng mới - UNIQLO Vạn Hạnh

Ngày 27.1, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang Nhật Bản công bố địa điểm đặt cửa hàng UNIQLO thứ tư tại TPHCM. Tọa lạc tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh (Quận 10), cửa hàng mới thuộc kế hoạch mở rộng kinh doanh của UNIQLO tại Việt Nam và cung cấp những trang phục LifeWear tốt nhất cho ngày càng nhiều khách hàng yêu mến thương hiệu tại Việt Nam. Mừng khai trương, cửa hàng UNIQLO sẽ mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất của LifeWear với Bộ sưu tập (BST) Xuân Hè 2021.

Viết bình luận của bạn