Anh Vòng A Sầu (Đồng Nai) bất ngờ với Giải thưởng từ lần đầu tiên mua hàng trả góp với Home Credit
Anh Vòng A Sầu (Đồng Nai) bất ngờ với Giải thưởng từ lần đầu tiên mua hàng trả góp với Home Credit

Đã có gần 70 khách hàng của Home Credit trúng thưởng Honda Wave Alpha

V.PHÚ

Ngày 16.10, Công ty tài chính Home Credit và đối tác Thế Giới Di Động vừa công bố thêm 30 khách hàng may mắn trúng thưởng xe máy Honda Wave Alpha đợt 2.

Trước đó, 38 chiếc xe máy đầu tiên của chương trình khuyến mãi “Trả góp Home Credit trúng xe Honda Wave Alpha mỗi ngày” đã được trao đến các khách hàng may mắn của đợt một.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho các khách hàng mua sắm trả góp tại hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh thông qua dịch vụ của Home Credit. Chương trình sẽ tiếp tục kéo dài đến hết 31.12.2018. Các khách hàng mua sắm trả góp trong giai đoạn từ 1 đến hết 31.10.2018 sẽ có cơ hội tham gia đợt quay số ngẫu nhiên tiếp theo, dự kiến diễn ra vào ngày 10.11.2018.

Chương trình khuyến mãi này bao gồm cả mua sắm trực tiếp tại cửa hàng hay thông qua ứng dụng mua sắm online hoặc website của hai hệ thống siêu thị. Đặc biệt, cơ hội trúng thưởng áp dụng cho cả chương trình 0% lãi suất với danh mục lên đến hàng nghìn sản phẩm trả góp 0%.

Nguồn cung căn hộ giá bình dân ngày càng ít. Ảnh: G. MIÊU
Phân khúc đất nền lại lên cơn sốt, nguồn cung căn hộ mất cân đối

Theo báo cáo quý 3 về thị trường bất động sản vừa được các công ty nghiên cứu thị trường công bố cho thấy có biểu hiện bất hợp lý ở tỷ lệ nguồn cung giữa các phân hạng căn hộ khi mà trong quý 3/2018, ngoại trừ đất nền, các phân khúc còn lại bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng đều sụt giảm ở cả nguồn cung và lượng tiêu thụ.

Viết bình luận của bạn