Ra mắt thẻ hội viên liên kết giữa Hội Liên hiệp phụ nữ TPHCM và Saigon Co.op

T.TH

Ngày 12.10, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) và Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM đã ra mắt Thẻ hội viên liên kết.

Thẻ Hội viên liên kết sẽ gia tăng quyền lợi của Hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ trên địa bàn TPHCM thông qua sự kết nối giữa Hội Liên hiệp phụ nữ TPHCM và Saigon Co.op cùng các doanh nghiệp tham gia chương trình. Đây là hoạt động tích cực ủng hộ cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và tăng quyền lợi cho hội viên Hội liên hiệp phụ nữ TPHCM.

Thẻ hội viên liên kết có 4 cấp độ: Đồng - Bạc - Vàng - Bạch kim tương ứng với từng điểm khi mua hàng tại hệ thống phân phối của Saigon Co.op. Khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ sẽ được chăm sóc, gia tăng quyền lợi khi tham gia các chương trình được phối hợp thực hiện giữa Saigon Co.op và Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM, được thiết kế những chương trình nhân các ngày lễ như ngày Quốc tế phụ nữ, ngày của mẹ, ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày Gia đình Việt Nam, được ưu đãi khi mua hàng tại hệ thống phân phối thuộc Saigon Co.op,...

Bên cạnh đó, Hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ còn được ưu đãi khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của những doanh nghiệp cùng tham gia chương trình như giảm học phí đến 5% khi đăng ký các lớp học kỹ năng ứng dụng, văn thể mỹ tại Nhà văn hóa Phụ nữ thành phố,...

Galaxy A9 là smartphone có cụm 4 camera ở phía sau  đầu tiên trên thị trường.
Galaxy A9 với 4 camera sau được bán ra từ tháng 11

Điện thoại Galaxy A9 với điểm nổi bật nhất là cụm 4 camera sau vừa được Samsung chính thức ra mắt. Mẫu smartphone này sẽ chính thức bán ra với 3 màu Caviar Black, Lemonade Blue và Bubblegum Pink.

Viết bình luận của bạn