Lễ chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê xe của Enterprise Rent-A-Car tại Việt Nam.
Lễ chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê xe của Enterprise Rent-A-Car tại Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê xe lớn nhất nước Mỹ vào Việt Nam

Diệu Tiên

Enterprise Rent-A-Car, Cty cho thuê xe lớn nhất nước Mỹ với doanh thu 22 tỉ USD/năm đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

Bước đầu, Enterprise Rent-A-Car nhắm đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp đa quốc gia hoạt động ở thị trường Việt Nam.

Và Enterprise ban đầu cung cấp 300 xe cho thuê thuộc 8 dòng xe ở các phân khúc từ xe 5 chỗ cỡ trung trở lên cho đến các dòng xe 7 chỗ, xe buýt lên đến 47 chỗ. 

Trong thời gian tới, MP Executives và Enterprise Rent-A-Car sẽ tính tới nhóm đối tượng là khách hàng cá nhân, bên cạnh đó cũng sẽ triển khai dịch vụ  thuê xe thông qua ứng dụng điện thoại và website.

Theo ông Cường Đặng - Tổng giám đốc Enterprise Rent-A-Car Việt Nam, trước mắt dịch vụ sẽ cung cấp tại thị trường TP.HCM, sang năm 2019 sẽ mở rộng ra thị trường Hà Nội và Đà Nẵng.

Enterprise đánh giá Việt Nam là thị trường đầu tiên tại Châu Á mà doanh nghiệp này chọn lựa vì những tiềm năng nhưng nguồn cung chưa tương xứng. Sự gia nhập của Enterprise với kinh nghiệm hơn 60 năm tại trên 85 quốc gia hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ khác biệt, với nhiều tiện ích và chính sách linh hoạt.

Các công ty tài chính đang đua nhau cho vay tiền mặt để cạnh tranh thị phần cho vay tiêu dùng.
Các công ty tài chính cạnh tranh cho vay tiền mặt

Bước vào giai đoạn cuối năm, nhiều công ty tài chính đang tung ra hàng loạt chương trình vay tiền mặt trực tiếp hoặc qua thẻ tín dụng phục vụ mục đích tiêu dùng, chứ không chọn lĩnh vực cho vay mua hàng trả góp tại các cửa hàng bán lẻ trong cuộc cạnh tranh thị phần cho vay tiêu dùng.

Viết bình luận của bạn