Điều hòa thanh lọc không khí và tiết kiệm điện năng LG Dual Cool Inverter.
Điều hòa thanh lọc không khí và tiết kiệm điện năng LG Dual Cool Inverter.

Điều hòa LG Cool Inverter mang lại không gian sạch mát lành

Diệu Tiên

Buổi toạ đàm “Mang thiên nhiên mát lành vào không gian sống” do Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) phối hợp cùng Luxstay – một trong những ứng dụng đặt phòng cao cấp - tổ chức tại TP.HCM chiều ngày 7.5 nhằm chia sẻ về xu hướng kiến trúc, thiết kế không gian sống theo tiêu chí xanh, mát lành, gần gũi thiên nhiên.

Tại buổi tọa đàm, LG khẳng định điều hòa LG Dual Cool Inverter giúp lọc sạch không khí và mát lành.

Tính năng thanh lọc không khí là điểm nổi bật của dòng điều hoà APF với bộ phận cảm biến PM 1.0 gắn trên máy giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm. Khi khởi động, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm và hiển thị trên màn hình thông qua 6 màu tương ứng với các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm.

Khi đó, máy sẽ tự động phát ra 5 triệu ion để bắt giữ các phân tử bụi và vi khuẩn, trả lại bầu không khí trong lành.

Kết quả thử nghiệm thực tế tại Việt Nam cho thấy, với nồng độ bụi PM2.5 và PM10 trong không khí ban đầu tương ứng 57microgam/m3 và 911microgam/m3 (vượt xa ngưỡng an toàn theo tiêu chuẩn của WHO), sau 8 tiếng lọc, nồng độ bụi PM2.5 chỉ còn ở mức 4microgam/m3 và PM10 chỉ còn 26microgam/m3. Đây là chỉ số đảm bảo độ sạch của không khí trong nhà an toàn cho người dùng.

Những mẫu TV OLED mới năm 2019 của LG vừa được chính thức ra mắt tại Việt Nam.
LG ra mắt 42 mẫu TV 8K và 4K năm 2019 tại Việt Nam

Đợt ra mắt gồm các dòng TV OLED cao cấp, TV NanoCell và TV LCD LED. Loạt TV 2019 của LG hội tụ những công nghệ tiên tiến cùng thiết kế sang trọng. Trong đó, TV OLED 8K đầu tiên và lớn nhất thế giới sẽ tiếp tục dẫn đầu cuộc đua công nghệ OLED tiên tiến, cùng với TV NanoCell 8K khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường TV cao cấp.

Viết bình luận của bạn