Sen Đỏ và GrabExpress ra mắt dịch vụ “giao hàng siêu tốc 3h"

Diệu Tiên

Cty CP công nghệ Sen Đỏ chủ quản sàn thương mại điện tử  Sendo.vn và dịch vụ giao hàng GrabExpress thuộc Grab chính thức công bố hợp tác triển khai dịch vụ “Giao hàng siêu tốc 3h”.

Gói dịch vụ “Giao hàng siêu tốc 3h” sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa cho khách hàng của Sendo.vn; đồng thời cũng mang đến cơ hội nâng cao thu nhập cho các đối tác giao nhận GrabExpress.

Chỉ cần click chọn các sản phẩm có icon “3 giờ” trên Sendo.vn, người mua sẽ được trải nghiệm được gói dịch vụ với các ưu đãi: Giao hàng siêu tốc trong vòng 3 giờ tại TP.HCM (không bao gồm Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ); hàng hóa sẽ được giao nhận an toàn theo nguyên tắc “nguyên đai - nguyên kiện”; miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng từ 99.000 đồng (hỗ trợ tối đa 50.000 đồng).

Ông Trần Hải Linh - CEO của Sendo.vn - cho biết: "Sự hợp tác với GrabExpress giúp mang đến cho hàng triệu khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển và phân phối hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm”.

Ban Giám đốc EVN Finance và Easy Credit trong giờ phút giới thiệu Logo Easy Credit
Thêm lựa chọn vay tiêu dùng từ EVN Finance: Easy Credit

Ngày 01.10.2018, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) giới thiệu thương hiệu tài chính tiêu dùng Easy Credit.

Viết bình luận của bạn