Grab đang tích cực hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh để mang đến cho đối tác tài xế thêm nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn
Grab đang tích cực hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh để mang đến cho đối tác tài xế thêm nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn

Grab dành đến 6,3 tỉ đồng để hỗ trợ đối tác tài xế khắp cả nước

T.TH

Từ nay đến ngày 10.7, Grab sẽ tặng phiếu xăng miễn phí cho đối tác tài xế đạt thứ hạng Bạch Kim và Vàng tại một số tỉnh thành trên cả nước. 

Đối tác tài xế có thể truy cập mục GrabBenefits trên ứng dụng Grab Driver để đổi và sử dụng ưu đãi. 

Để hỗ trợ đối tác tài xế Grab trước những biến động của giá xăng dầu và giá tiêu dùng, Grab công bố dành ra khoản ngân sách lên đến 6,3 tỉ đồng để triển khai các chương trình hỗ trợ đối tác tài xế trên cả nước.

Ngoài ra, để giúp đối tác thêm yên tâm hoạt động trên ứng dụng Grab cũng như hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đối tác tốt hơn, Grab sẽ tiếp tục tặng gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm do Công ty Bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc, công ty thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phát hành cho đối tác tài xế Grab đạt thứ hạng Bạch Kim và Vàng khắp cả nước.

Grab cũng tiếp tục triển khai các tính năng và chương trình thưởng để tăng hiệu quả hoạt động của đối tác, từ đó đảm bảo nền tảng Grab thực sự hiệu quả trong việc hỗ trợ đối tác có thêm nhiều cơ hội gia tăng thu nhập.

Đại diện Grab cho biết: “Chúng tôi tin rằng những hỗ trợ này sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực và san sẻ phần nào khó khăn với đối tác tài xế, giúp họ trang trải cuộc sống và hoạt động tích cực hơn trên nền tảng Grab. Chúng tôi luôn xem xét thu nhập của đối tác một cách tổng thể, và không ngừng triển khai nhiều chương trình khác nhau để hỗ trợ đối tác của mình”.

GrabMaps tăng cường sức mạnh của siêu ứng dụng Grab - GrabMaps
Grab sẽ hoàn toàn sử dụng công nghệ bản đồ riêng vào Quý III năm 2022

Ngày 9.6, Grab (NASDAQ: GRAB) công bố ra mắt GrabMaps, dịch vụ mới mang đến cho khách hàng doanh nghiệp cơ hội tham gia vào thị trường dịch vụ bản đồ và định vị trị giá lên đến 1 tỉ USD mỗi năm tại Đông Nam Á. 

Viết bình luận của bạn