Grab vừa ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh
Grab vừa ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

Grab ký kết Bản ghi nhớ nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm tại TPHCM

V.P

Ngày 14.9, siêu ứng dụng đa dịch vụ Grab vừa ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh với mục tiêu góp phần nâng cao nhận thức và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn thành phố, tiếp tục thực hiện sứ mệnh Grab vì Cộng đồng.

Trong năm đầu tiên, hai bên phối hợp triển khai:

Xây dựng quy trình xử lý sự cố nhằm đảm bảo vấn đề phát sinh liên quan đến ATTP, trước mắt là trong phạm vi hoạt động của GrabKitchen, được ưu tiên giải quyết. Ban quản lý cùng Grab hoàn thiện, phổ biến quy trình cho các đối tác nhà hàng, quán ăn tham gia GrabKitchen.

Tập huấn, nâng cao kiến thức nhằm hỗ trợ các đối tác nhà hàng của GrabKitchen tiếp cận, thực hành đúng về ATTP.

Thực hiện các hoạt động truyền thông với mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân và đối tác nhà hàng, quán ăn trong quá trình chế biến, giao nhận và tiêu thụ thực phẩm.

Bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM chia sẻ: “Qua việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ từng bước tạo niềm tin cho người tiêu dùng về các mô hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn với sự đồng hành đắc lực của những giải pháp công nghệ trong thời đại mới, điển hình là Grab và mô hình GrabKitchen”.

Grab tiếp tục tiếp sức cộng đồng chống Covid-19

Ngày 11.9, thực hiện sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng và hướng đến mục tiêu An toàn hơn mỗi ngày (Safer Everyday), Grab Việt Nam tiếp tục triển khai nhiều hoạt động nhằm mang đến những hỗ trợ ý nghĩa cho các đối tác tài xế và cộng đồng, đồng thời chung tay cùng Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19.

Viết bình luận của bạn