Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp Bến Tre & TP.HCM...
Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp Bến Tre & TP.HCM...

Hội nghị kết nối cung – cầu hàng hóa giữa Bến Tre và TP.HCM

V.P

Nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp của tỉnh và doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh có hội gặp gỡ, hợp tác, Sở Công Thương Bến Tre, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bến Tre phối hợp cùng các công ty tổ chức Hội nghị kết nối cung – cầu hàng hóa giữa Bến Tre và TP.Hồ Chí Minh” ngày 17.5 tại Trung tâm Thương mại The Garden Mall 190 Hồng Bàng, Quận 5. TP. Hồ Chí Minh.

Những năm qua, Sở Công Thương Bến Tre đã tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh tham gia các Chương trình kết nối cung cầu ở nhiều tỉnh thành… Chương trình kết nối cung cầu hàng hóa tại TP.HCM năm nay mang lại hiệu quả thiết thực đối với các doanh nghiệp, hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với hệ thống phân phối, trao đổi thông tin, đẩy mạnh liên kết trong đầu tư sản xuất, cung ứng và tiêu thụ hàng hóa, phát triển sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường.

Ông Lê Văn Khê - Giám đốc Sở Công Thương Bến Tre phát biểu tại hội nghị: “Tôi tin rằng, với sự năng động, sáng tạo, các doanh nghiệp Bến Tre sẽ tham gia tốt trong các chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ; đưa hàng hóa của tỉnh Bến Tre vào hệ thống phân phối TPHCM và các tỉnh, thành trong cả nước, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

GrabFood đồng hành cùng cuộc thi Món Ngon Quán Việt

Ngày 10.5, ứng dụng Grab công bố đồng hành cùng Unilever Food Solutions (UFS) triển khai cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019. Việc hợp tác nhằm tạo nên sân chơi giúp các đầu bếp và nhà hàng phát huy tài năng, lĩnh hội những xu hướng ẩm thực mới, cũng như cơ hội mở rộng kinh doanh và tiếp cận với lượng người dùng lớn của Grab thông qua dịch vụ GrabFood. 

Viết bình luận của bạn