Hội nghị về Kinh tế 4.0: Từ tiến hóa đến cách mạng

T.TH

Ngày 2.11, tại TPHCM, Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức Hội nghị đầu tư 2018 với chủ đề "Kinh tế 4.0: Từ tiến hóa đến cách mạng".

Hội nghị thu hút gần 500 khách tham dự là các chuyên gia, nhà khoa học trong các lĩnh vực cùng các doanh nhân, lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Hội nghị đã trao đổi xoay quanh những chuyển đổi trong nền kinh tế truyền thống Việt Nam sang kinh tế số, đồng thời thảo luận về hướng đi của các doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế mới: chọn tăng trưởng bền vững hay bứt phá ngoạn mục để đưa DN vượt trội về quy mô, hiệu quả kinh doanh. Hội nghị cũng chia sẻ các bài học đến từ các nhà đầu tư lớn cho hành trang tiến hóa trong công nghệ ở quy mô toàn cầu.

Điểm nhấn của hội nghị lần này còn đề cập đến các điển hình vượt trội về khoa học ứng dụng đến từ những nhà khoa học nổi tiếng người Việt, qua đó tạo nên nguồn cảm hứng cao độ cho các lãnh đạo doanh nghiệp trên con đường hòa nhập kinh tế thế giới.

Ứng dụng LIAN do bà Liên sáng lập sẽ bước vào cuộc đua siêu ứng dụng tại Việt Nam với những Zalo, Grab...?
Cuộc đua siêu ứng dụng tại Việt Nam, sẽ có thêm LIAN cạnh tranh với Grab, Zalo?

Bà Đỗ Thị Kim Liên – người từng được mệnh danh là “nữ hoàng bảo hiểm” của Việt Nam khi còn là nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc của hãng bảo hiểm AAA - đã trở lại thương trường này sau mấy năm vắng bóng.

Viết bình luận của bạn