Home Credit giới thiệu chương  trình khuyến mại hấp dẫn 'Vui hè rực rỡ' tới người tiêu dùng.
Home Credit giới thiệu chương trình khuyến mại hấp dẫn 'Vui hè rực rỡ' tới người tiêu dùng.

Home Credit khởi động Chương trình “Vui hè rực rỡ”

V.P

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam (Home Credit) chính thức triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Vui hè rực rỡ” với tổng giá trị giải thưởng và quà tặng hơn 1 tỷ đồng dành cho khách hàng trên toàn quốc từ ngày 10.06.2019 đến 30.07.2019.

Từ 10.06 - 30.07.2019, khi ký hợp đồng vay mua hàng điện máy, điện tử, xe máy trả góp, mở thẻ tín dụng và dịch vụ cho vay tiền mặt của Home Credit, khách hàng sẽ có cơ hội quay số may mắn để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể, 8 khách hàng may mắn nhất trong chương trình, mỗi người sẽ nhận được bộ quà tặng tiện nghi bao gồm: Máy giặt Samsung, Smart TV LG, tủ lạnh Pananonic cùng nhiều giải thưởng giá trị khác như điện thoại Samsung Galaxy Note 8, máy lạnh Toshiba Inverter, Smart TV LG.

Đặc biệt, bên cạnh chương trình quay số may mắn, các khách hàng ký hợp đồng vay tại Home Credit ở 4 thành phố: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ nhận ngay hơn 20.000 phần quà tặng tiện dụng và phù hợp với mùa hè.

Buổi quay số trúng thưởng sẽ được Home Credit thực hiện vào ngày 05.08.2019 dưới sự chứng kiến của đại diện Cơ quan Quản lý Nhà nước, đại diện khách hàng tham gia khuyến mãi và đại diện Công ty.

"Ngày không túi nilon" tại siêu thị Co.opmart.
Người tiêu dùng thích thú với “ngày không túi nilon” tại siêu thị

Ước tính có hơn 3 triệu túi giấy, túi môi trường, thùng giấy carton đã được sử dụng chỉ trong một ngày để thay thế cho túi nilon tại hệ thống Saigon Co.op.

Viết bình luận của bạn